Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Workshop Học Làm Vịt Quay Lá Mắc Mật + Ốc Bươu, Đậu Phụ Nấu Chuối Xanh PVN439

Lớp Workshop
Ngày đăng 31/05/2024
Level LỚP WORKSHOP
Chia sẻ
499.999₫ 5.999.999₫
- 92%

Khóa học bao gồm

  • Học nhanh, làm được, vững tay nghề
  • Thời gian: 4 tiếng

 

Thông tin về giảng viên

THÔNG TIN KHÓA HỌC

  •  Thời gian học: lúc 8:00 sáng  ngày 28/06 (thứ sáu)
  • Nội dung học: Vịt Quay Lá Mắc Mật + Ốc Bươu, Đậu Phụ Nấu Chuối Xanh
  •  Học phí: 499.999 vnđ/ người/ buổi (chưa bao gồm nguyên liệu)
  •  Hình thức học: Trực Tiếp hoặc Online
  •  GVHD: Chef Mạnh Cường
  •  Lịch Học: Đầu Bếp Tháng 06/2024: https://rosa.edu.vn/lich-hoc-lop-dau-bep

(Vui Lòng Đăng Ký Sớm. Thời gian nhận học viên có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi đủ lớp)

🌻 Ưu đãi:

  • Học 2 buổi tặng 1 buổi bất kỳ
  • Hoa Hồng 5% cho Người Giới Thiệu
  • Ưu Đãi 10% cho 5 Học Viên đăng ký đầu tiên
  • Ưu Đãi 30% cho Học Viên Cũ

- Với vẻ ngoài hấp dẫn, hương vị thơm ngon lạ miệng Vịt Quay Lá Mắc Mật rất phù hợp để chiêu đãi cho gia đình, bạn bè vào những ngày sum họp cuối tuần.  Quan trọng nhất là bước tẩm ướp gia vị cho vịt.

- Vịt Quay Lá Mắc Mật sẽ khiến thực khách ghiền ngay khi nếm. Nhìn bên ngoài, nó trông giống các món vịt quay khác. Vẫn là con vịt được làm sạch lông, lấy hết ruột sau đó xiên vào những thanh kim loại, quay đều trên lửa than bằng phương pháp thủ công. Điều ấn tượng là thịt vịt thơm mùi lá mắc mật từ trong ra ngoài, rất hấp dẫn.

- Ốc nấu chuối xanh, một món ăn dân giã ở miền Bắc. Thịt ốc vừa chín tới mà lại giòn giòn, chuối đậu thì chín mềm thơm ko bị nát với vị ngọt đậm đà và vị chua dịu của mẻ quện với mùi thơm của tía tô, lá lốt, hành lá rất hấp dẫn... 

Nội dung khi học:

  • Hướng dẫn lựa chọn nguyên liệu, nguồn gốc vịt, để phù hợp với món.
  • Hướng dẫn cách sơ chế các nguyên liệu ướp.
  • Hướng dẫn cách sơ chế thịt vịt, sao cho không còn mùi hôi đặc trưng.
  • Hướng dẫn cách tẩm ướp nguyên liệu. 
  • Hướng dẫn kỹ thuật chặt, kỹ thuật lên mâm, trang trí món ăn, bàn tiệc để tạo ra một thành phẩm hoàn hảo nhất
  • Hướng dẫn cách pha các loại nước chấm hoặc nước sốt phù hợp với từng món
  • Hướng dẫn cách bảo quản thành phẩm (thời gian, độ ẩm, thời tiết, không khí,...)

 

 

 

 

 

- - - - - - - - - - - -

Để biết chi tiết khóa học, nhanh tay để lại thông tin cho hoặc nhấc máy gọi đến HOTLINE nhé!

↘Fanpage: https://www.facebook.com/rosa.edu.vn/

↘Website: https://rosa.edu.vn

↘ Hotline: 0944 38 6161

↘ Email: congtyrosa@gmail.com

✴️ Ghi danh tại trụ sở chính: 167, Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai (Định vị Google Maps: https://g.page/DayNgheRosa)

✴️ Cơ sở 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa (Định vị Google Maps: https://g.page/DayNgheRosaCS2)

- - - - - - - - - - -

#Rosa #ĐầuBếpChuyênNghiệp #NấuĂn #MónNgonMỗiNgày #Bánh #Like & #Share để bạn bè mình biết những khóa học hấp dẫn tại Dạy nghề Rosa nhé

 

 ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN ẨM THỰC

THÔNG TIN LIÊN HỆ