1. DIMSUM - CHUYÊN ĐỀ HÁ CẢO HẤP HỒNG KÔNG - CHUYÊN ĐỀ MANDU HÀN QUỐC.
Dimsum (điểm tâm) được các nghệ nhân sáng tạo và cải tiến, không còn chỉ là các món ăn nhẹ trước hoặc sau bữa cơm khi đón tiếp khách, mà đã trở nên phổ biến rộng rãi, Dim sum không chỉ là một món ăn truyền thống nổi tiếng của người Trung Quốc, đặc biệt là trong văn hóa ẩm thực Quảng Đông. "Dim sum" có nghĩa là "chạm đến trái tim," và thường được hiểu là một loạt các món ăn nhỏ được phục vụ trong các giỏ hấp hoặc đĩa nhỏ.
Đến với Dạy nghề Rosa, tham gia CHUYÊN ĐỀ HỌC LÀM DIMSUM & MANDU , các bạn sẽ được
- Hướng dẫn lựa chọn nguyên liệu phù hợp với Từng loại bánh
- Hướng dẫn kỹ thuật cách Trộn bột, thời gian ủ.
- Hướng Dẫn kỹ thuật bắt bánh sao cho đẹp mắt và nhanh chóng
- Hướng dẫn kỹ thuật Hấp bánh (Nhiệt độ, thời gian...)
- Hướng dẫn cách bảo quản thành phẩm (thời gian, độ ẩm, thời tiết, không khí,...)
2. THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ
MÓN |
HỌC PHÍ TRỰC TIẾP (Chưa bao gồm nguyên liệu) |
HỌC PHÍ ONLINE |
Há cảo nhân tôm thịt cá , Bánh hẹ, xíu mại da hoành thánh
(Bột trộn da bánh + kèm nước chấm Trung Hoa) |
5.999.999 vnđ |
6.999.999 vnđ |
Mì Sủi Cảo + Xíu Mại |
5.999.999 vnđ |
6.999.999 vnđ |
Mandu Hàn Quốc |
5.999.999 vnđ |
6.999.999 vnđ |
3. HÌNH ẢNH MINH HỌA