1. HỌC TRỌN BỘ KỸ NĂNG NGHỀ ẨM THỰC
Với khóa học KỸ THUẬT ẨM THỰC, bạn sẽ được học trọn bộ 3 nghề bếp, bánh, pha chế như sau:
2. LỘ TRÌNH HỌC
Nghề được học | Lộ trình học | Thời gian học |
Đầu Bếp Chuyên Nghiệp | 10 lớp bếp |
|
Thợ Bánh Chuyên Nghiệp | 4 lớp bánh | |
Pha Chế Chuyên Nghiệp | 3 lớp pha chế |
3. CHƯƠNG TRÌNH BẾP
4. CHƯƠNG TRÌNH BÁNH
4.1. Kỹ Thuật Bánh Mì Âu Á Hiện Đại - Học phí: 2.499.999 vnđ |
Buổi 1: Bánh Mì Sanwich + Bánh mì que Buổi 2: Bánh mì Việt Nam Buổi 3: Bánh mì hamburger + Nhân Bò + tôm Buổi 4: Bánh mì Hoa Cúc Buổi 5: Mì Ý sốt cà chua bò bằm + mì sốt spaghetti + Cá hồi sốt chanh dây Buổi 6: Bánh Mì Que Bơ Việt Quất Đài Loan + Bánh mì nho đường Buổi 7: Bánh mì mặn ( xúc xích, chà bông,...) Buổi 8: Ôn Tập, Thực Hành |
4.2. Kỹ Thuật Bánh Á - Học phí: 2.499.999 vnđ |
Buổi 1: Bánh Chuối hấp cốt dừa, Bánh bột báng cốt dừa Buổi 2: Bánh Mandu Hàn Quốc (Cách tạo hình tròn + dài) + Há Cảo Tôm Thịt Buổi 3: Bánh Flan kem sữa + Đậu hủ Singapore Buổi 4: Bánh mochi mix vị + sốt Matcha , cacao, hạnh nhân ,dừa Buổi 5: Bánh Tiêu + Bánh Bao Chiên Buổi 6: Bánh bò thốt nốt rễ tre Buổi 7: Bánh đúc xiêm ( Bà Lai) Buổi 8: Thực hành - ôn tập |
4.3. Kỹ Thuật Bánh Bông Lan Chuyên Nghiệp - Học phí: 2.499.999 vnđ |
Buổi 1: Bông Lan Trứng Muối Chà Bông ( tách tròng) - Trang trí bánh sinh nhật Buổi 2: Bánh bông lan ổ (sp) - Bông lan Phô mai Nhật Bản Buổi 3: Bánh mặt cún + Bánh trái bắp + Bánh Caro Buổi 4: Bánh bông lan cuốn : Bánh bông lan cuốn nho – Bông lan cuốn vân thủy Buổi 5: Bánh Bông Lan Kem Bắp, Bánh Bông Lan Phú Sĩ Buổi 6: Bánh kem sữa dừa nướng Buổi 7: Bánh Thuẩn miền trung - Bánh bông lan hoa mai Buổi 8: Thực hành – Ôn tập |
4.4. Kỹ Thuật Bánh Đường Phố - Học phí: 2.499.999 vnđ |
Buổi 1: Bánh Pizza (Hải Sản, Xúc Xích…) Buổi 2: Bánh phô mai kem bắp Buổi 3: Bánh cam lúc lắc + bánh rán ngào đường Buổi 4: Bánh Hotdog + Bánh Xúc Xích + Bánh Ốc Chó Buổi 5: Bánh trứng gà non ( bubble waffle/ egg waffle) + Bánh Bạch Tuột Buổi 6: Bánh chuối chiên mè, bánh khoai lang chiên Buổi 7: Bánh crepe sầu riêng cuộn 3 màu + ngàn lớp Buổi 8: Thực hành – Ôn tập |
4.5. Kỹ Thuật Bánh Mì Mặn Ngọt - Học phí: 2.499.999 vnđ |
Buổi 1: Bánh Paparoti, Bánh mì xúc xích Buổi 2: Bánh mì ngọt nho kem nhân phô mai double chesse Buổi 3: Bánh mì nho đường + Con gấu Buổi 4: Bánh mì trứng muối Đài Loan + Bánh mì Phô Mai & trứng muối tan chảy Buổi 5: Bánh Donut chocolate, bơ đường Buổi 6: Bánh pateso Buổi 7: Bánh mì bơ tỏi phô mai Buổi 8: Thực hành – Ôn tập |
4.6. Kỹ Thuật Bánh Âu, Bánh Lạnh - Học phí: 2.499.999 vnđ |
Buổi 1: Bánh lạnh: Tiramisu douyin (truyền thống, trà xanh, vị dâu, việt quất) Buổi 8: Thực hành |
5. CHƯƠNG TRÌNH PHA CHẾ
5.1. Pha Chế Trái Cây Thông Dụng - Học phí: 2.499.999 vnđ |
Buổi 1: Nước Ép: Ép lựu, dâu, cam, Lựu dâu, Ép dâu cam, Ép dâu thơm cà rốt Buổi 2: Nước Ép: Ép Cà Rốt, cà rốt táo, thơm táo cà rốt+Sinh tố cà rốt, cà rốt cam Buổi 3: Nước Ép: Ép cam, cam cà rốt, xoài + Sinh tố xoài, cam xoài Buổi 4: Sinh tố: dâu tằm, bưởi, bưởi nho đen, dâu, mãng cầu Buổi 5: Sinh tố: Mãng Cầu, Sampoche, Xoài, dâu, dưa gang, chuối Buổi 6: Sinh tố: Cà Chua, Đu Đủ, Mít, Cam, Cam + Thơm, Chanh dây Buổi 7: Sinh tố: Dừa, Dừa+Café, Bơ, Bơ+Dừa+Đậu Phộng,Bơ+Café+Cacao,Bơ+Sầu Riêng Buổi 8: Thực hành – Ôn tập |
5.2. Pha Chế Cà Phê, Barista - Học phí: 2.499.999 vnđ |
Buổi 1: Nguyên lý hoạt động của máy rang – Phương pháp rang xay cà phê Buổi 8: Thực hành – Ôn tập |
5.3. Pha Chế Trà sữa - Học phí: 2.499.999 vnđ |
Buổi 1: Nấu trà sữa cốt hiện đại + làm thạch, Trân Châu, Thạch Phô Mai Buổi 2: Trà Sữa Milk Foam, Trà sữa gạo rang, Trà Sữa Dâu, Hồng Trà, Hạnh Nhân. Buổi 3: Trà Sữa Thái Đỏ + Trà Sữa Nhật + Trân Châu Khoai Môn + Pudding Buổi 4: Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen, Dalgona + Sữa Tươi matcha Đường Đen Buổi 51: Olong sữa, Trà lài sữa, Trân Châu Tươi, Trân Châu phô mai, thạch phô mai Buổi 6: Trà + Milk Foam (Lớp Màng Sữa): Sen vàng + đậu biếc, Hồng Trà, Trà xanh Buổi 7: Trà đào, Trà dưa lưới, Trà táo xanh, trà măng cụt, trà dưa hấu, trà mãng cầu. Buổi 8: Thực hành – Ôn tập |
5.4. Thức Uống Giải Nhiệt - Học phí: 2.499.999 vnđ |
Buổi 1: Sâm bổ lượng, Sâm rong biển, bí đao, Bông cúc, La hán quả, hoa cúc Buổi 2: Nước atiso, Củ sen hầm nước mía, nha đam, mía lau,Trà Bí Đao Buổi 3: Yaourt đá xay: xoài dâu, cam dâu, việt quất, phúc bồn tử, Bạc hà Buổi 4: Các loại sữa từ hạt: đậu nành, đậu xanh, bắp, đậu phộng Buổi 5: Thức uống từ chanh: Chanh nóng, đá, Chanh xí muội, Chanh bạc hà Buổi 6: Trà Trái Cây Nhiệt Đới, Trà Vải, Trà Đào,Trà atiso đỏ,Hồng Trà Chanh Mật Ong, Hồng Trà Dâu,hồng trà tắc mật ong Buổi 7: Nước dừa : dừa dứa trân châu dừa, dừa tắc, dừa chanh dây, sữa dừa Buổi 8: Thực hành – Ôn tập |
5.5. Thức uống Việt Nam - Học phí: 2.499.999 vnđ |
Buổi 1: Chanh muối đá, xí muội nóng, đá, xí muội rhum, Siro chanh bạc hà |
6. CHỨNG CHỈ, BẰNG CẤP
Chứng chỉ | Tên tiếng Việt | Tên tiếng Anh |
Sơ cấp - Level 3 Of VQF | Kỹ Thuật Ẩm Thực | Culinary Techniques (Bấm xem chi tiết hình ảnh) |
7. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC
8. MỘT SỐ HÌNH ẢNH
9. THÔNG TIN LIÊN HỆ