1. CHUYÊN ĐỀ MỞ QUÁN NHẬU CHUYÊN BBQ - ĐỒ NƯỚNG
BBQ là viết tắt của Barbecue, phát âm theo tiếng Việt là ba–bi–khiu, là từ dùng để gọi chung các món thịt nướng trên than, chủ yếu là thịt heo, thịt bò, thịt bê, thịt gà, các loại hải sản… quay hay nướng theo miếng hoặc nguyên con và đặt trong mối liên hệ của một bữa tiệc liên hoan ngoài trời với đông người tham dự. Nói cách khác, BBQ có thể được hiểu là cuộc liên hoan ngoài trời có heo, bò, cừu… quay hoặc nướng.
Hiện nay, hầu hết ở khắp các tỉnh thành đều đang ưa chuộng mô hình kinh doanh này, hầu hết là các quán nướng lề đường, vỉa hè hoặc các quán nướng không khói. Rất được giới trẻ lựa chọn vào những ngày cuối tuần
Đến với chuyên đề học mở quán nhậu chuyên BBQ - Đồ Nướng. Bạn sẽ được học các kỹ thuật
2. MỘT SỐ MENU BBQ GỢI Ý CHO KHÁCH HÀNG
Ngoài những món menu gợi ý bên dưới, khách hàng có thể yêu cầu món mà mình cần học
MENU | |
Ba chỉ bò mỹ sốt BBQ |
Mực trứng sốt cay Ngêu nướng Bò Úc sốt ớt chuông Lẩu Sukiyaki Lẩu Ashima Lẩu Kim Chi Lẩu Sabu Sabu Salad các loại |
HÌNH ẢNH THAM KHẢO
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN