1. HỌC CÁCH LÀM BÁNH MÌ HOA CÚC TẠI BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI
- Bánh Mì Hoa Cúc Truyền Thống: có xuất xứ từ Pháp, chiếc bánh với những sới tơ như sợi chỉ, đặc trung bởi mùi thơm của bơ, bánh sau khi nướng sẽ nở bung và vàng ươm tựa những hoa cúc nở rộ mùa hè.
- Bánh Mì Hoa Cúc Socola: Mềm, dai, thớ bánh kéo sợi, thơm ngạt ngào vị socola. Nhân "sicula" tan chảy, lịm tim. Thêm chút bùi của hạnh nhân lát.
- Bánh mì hoa cúc matcha: là một tác phẩm nghệ thuật ẩm thực độc đáo, kết hợp giữa hương vị thơm ngon của bánh mì truyền thống và sự độc đáo của matcha - loại trà xanh nguyên chất từ Nhật Bản.
Khi đến với khóa học BÁNH MÌ HOA CÚC tại Rosa, bạn sẽ được học:
- Chuyên đề hướng dẫn chi tiết từng công đoạn cách làm Bánh mì Hoa Cúc và trang trí thành phẩm.
- Học viên có phần lớn thời gian trên lớp thực hành cùng Chuyên gia để rèn luyện, trau dồi kỹ năng và khắc phục các lỗi sai.
- Môi trường học tập hiện đại, tiện nghi.
- Tư vấn kỹ càng trước khi bạn quyết định đăng ký tham gia khóa học .
- Truyền đạt 100% bí quyết cách làm Bánh mì hoa cúc
- Hỗ trợ tư vấn kinh doanh nắm bắt thị yếu khách hàng, tiết kiệm chi phí.
2. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
MÓN |
HỌC TRỰC TIẾP (Chưa bao gồm nguyên liệu) |
HỌC ONLINE |
Bánh mì hoa cúc
- Vị Truyền Thống
- Vị Socola
- Vị MatCha
|
4.999.999VNĐ |
5.999.999VNĐ |
3. HÌNH ẢNH THAM KHẢO
4. THÔNG TIN LIÊN HỆ