1. CHUYÊN ĐỀ HỌC NẤU BÁNH CANH CÁ LÓC Ở BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI
Bánh canh cá lóc không chỉ được xem là món ăn dân dã trên các quán xá, hè phố, mà trở thành một đặc sản của vùng đất đầy nắng gió. Bánh canh cá lóc hấp dẫn người ăn vì cách chế biến công phu và hương vị đặc biệt của nó. Nguyên liệu chính để làm bánh canh là bột gạo.
Cá lóc được hấp vừa chín tới, săn từng thớ thịt. Tách riêng thịt cá, lòng cá và xương, đầu. Xương, đầu cá giã nhỏ gói vào vải màn cho lên nồi nấu để lấy "nước ngọt". Còn thịt cá ướp tiêu, mắm, ớt, hành cho thơm.
Đến với Chuyên đề Bánh Canh Cá Lóc bạn sẽ được học!
2. HỌC PHÍ
MÓN |
HỌC PHÍ TRỰC TIẾP (Chưa bao gồm nguyên liệu) |
HỌC PHÍ ONLINE |
Bánh Canh Cá Lóc | 4.999.999 vnđ |
5.999.999 vnđ |
3. MỘT SỐ HÌNH ẢNH
4. THÔNG TIN LIÊN HỆ