1. HỌC CÁCH NẤU MÓN BÚN ỐC MỞ QUÁN KINH DOANH
Bún ốc cay là sự kết hợp tuyệt vời của phần nước dùng cay cay đậm đà, sợi bún tươi ngon ăn kèm thịt ốc dai giòn, thịt ba chỉ thơm béo, đậu hũ mềm mịn, nghe thôi đã thấy thèm. Nổi bật nhất là bún ốc Hà Nội, món ăn có sự kết hợp giữa các nguyên liệu đơn giản, dân giã nhưng lại mang đến hương vị thơm ngon khó cưỡng. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà, dai dai của thịt ốc, sần sật của giò tai hòa cùng với vị ngọt của nước dùng.
Bạn sẽ được học
- Hướng dẫn các kỹ thuật lựa chọn nguyên liệu cho món bún: Bún, ốc, rau củ quả và các nguyên liệu đi kèm để cho món được chuẩn vị nhất.
- Hướng dẫn kỹ thuật sơ chế các nguyên liệu
- Hướng dẫn kỹ thuật hầm nước dùng và chế biến nước dùng.
- Hướng dẫn kỹ thuật nêm nếm, tẩm ướp các nguyên liệu chính như: thịt, cá, ốc hoặc tôm,...
- Hướng dẫn kỹ thuật nêm nước lèo chuẩn
- Hướng dẫn kỹ thuật ra thành phẩm: Cách trụng bún, làm nóng tô, định lượng cho một tô.
- Hướng dẫn kỹ thuật làm các loại nước chấm ăn kèm.
- Chia sẻ các bí quyết kinh doanh trong nghề bún: các kỹ thuật kinh doanh, hướng dẫn bảo quản nguyên liệu thực phẩm.
2. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Món |
Học Phí Trực Tiếp (Học Phí Chưa Bao Gồm Nguyên Liệu) |
Học Phí Online |
BÚN ỐC |
4.999.999 vnđ |
5.999.999 vnđ |
3. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC
- Cam kết: Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề.
- Cơ sở vật chất: Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Được mượn phòng thực hành miễn phí
- Giáo viên: Chuyên gia, bếp trưởng, chủ salon nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
- Chứng chỉ: "SONG NGỮ" do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp có giá trị toàn quốc, có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh, xuất khẩu.
- Chương trình học thay đổi phù hợp với thị trường hot trend.
- 95% thời gian thực hành, học về là làm được ngay
4. HÌNH ẢNH THAM KHẢO
5. THÔNG TIN LIÊN HỆ