Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Chuyên đề học cách nấu các món ăn Nhật Bản - Mở quán ăn, nhà hàng kiểu Nhật

Chuyên Đề Yêu Cầu
Ngày đăng 21/05/2024
Level CHUYÊN ĐỀ YÊU CẦU
Chia sẻ
4.999.999₫ 7.999.999₫
- 38%

Khóa học bao gồm

  • 4 Giờ học
  • 2 Bài giảng
  • Cấp giấy chứng nhận
  • Bảo hành khóa học

Thông tin về giảng viên

THÔNG TIN KHÓA HỌC

CHUYÊN ĐỀ HỌC CÁCH NẤU CÁC MÓN ĂN NHẬT BẢN - MỞ QUÁN ĂN, NHÀ HÀNG KIỂU NHẬT

Do vị trí địa lý bốn bề bao quanh đều là biển, hải sản và rong biển chiếm phần lớn trong Ẩm thực Nhật Bản

HỌC CÁCH LÀM CÁC MÓN ĂN NHẬT - MỞ QUÁN KINH DOANH

Ẩm thực Nhật Bản là nền ẩm thực xuất xứ từ nước Nhật. Ẩm thực Nhật Bản không lạm dụng quá nhiều gia vị mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn. Hương vị món ăn Nhật thường thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp với thiên nhiên từng mùa. Do vị trí địa lý bốn bề bao quanh đều là biển, hải sản và rong biển chiếm phần lớn trong khẩu phần ăn của người Nhật. Lương thực chính của người Nhật là gạo; người Nhật cuộn gạo trong những tấm rong biển xanh đen, tạo thành món sushi, được xem là quốc thực của Nhật Bản.

Đến với lớp học chuyên đề cách làm các món ăn Nhật Bản tại Dạy nghề Rosa, bạn sẽ được trực tiếp các giảng viên là Bếp Trưởng, Chuyên gia ẩm thực hướng dẫn:

  • Kỹ thuật lựa chọn nguyên liệu cho phù hợp các món nhật: Các loại nước chấm, nước sốt và nguyên liệu đặc trưng
  • Hướng dẫn kỹ thuật sơ chế sao cho giữ mùi vị đặc trung của món nhật
  • Hướng dẫn cách tẩm ướp, nêm gia vị phù hợp với món ăn. Vì hầu hết các món nhật có gia vị rất khác với món Việt
  • Hướng dẫn kỹ thuật nêm nếm, có thể là tạo hình cho riêng từng món nhật
  • Hướng dẫn kỹ thuật ra thành phẩm món nhật
  • Hướng dẫn cách ăn, cách sử dụng món ăn của món nhật

MỘT SỐ MÓN DẠY NGHỀ ROSA

STT MÓN
1 Hiyashi chuka (mì lạnh kiểu nhật)
2 Saba shio yaki set (phần ăn trưa kiểu nhật).gồm cá saba nướng muối, Soup miso. Cơm trắng, xà lách, trứng hấp, đồ ăn kèm)
3 Tonkatsu (thịt heo chiên xù)
4 Sanma shio (cá thu đao nướng muối)
5 Natto jiru (súp đậu natto)
6 Miso shiru (súp vị tương miso)
7 Sake dashi chazuke (cơm cá hồi nướng và nước dashi)
8 Bukkake udon (mì udon lạnh kiểu nhật)
9 Tempura udon (mì udon nóng và 2 tôm 3 miếng rau củ chiên giòn)
10 Tempura soba (mì soba nóng và 2 tôm 3 miếng rau củ chiên giòn)
11 Tonjiru (súp thịt heo và rau củ)
12 Maguro to tofu sarada (xà lách cá ngừ hấp và đậu hũ)
13 Shabu shabu sarada (xà lách thịt heo)
14 Tori sarada (xà lách gà)
15 Sushi cá ngừ, cá hồi
16 Salad cá hồi – Xà lách cá hồi hun khói - Sashimi cá hồi - Cá hồi cuộn rau nướng
17 Lẩu đầu cá hồi - Lẩu đầu cá hồi nấu măng - Súp cá hồi khoai tây - Súp bí đỏ cá hồi
18 Cá hồi kho tộ - Cá hồi xốt cam tươi - Cá hồi xiên xốt sa tế
19 Cá hồi sốt cà chua – Cá hồi sốt mayonnaise - Cá hồi sốt bơ tỏi - Trứng hấp cá hồi

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN