Nói đến bún thì người dân miền Tây Nam Bộ nổi tiếng với hàng loạt món ngon như bún sứa, bún mực, bún ốc, bún cá lóc, bún nem nướng, bún chả... với cách chế biến và cách dùng khác nhau. Đặc biệt có một loại bún nghe rất lạ tai với nhiều thành phần nguyên liệu khác nhau tạo nên một tổng hòa hương vị vô cùng thơm ngon đó là bún thố.
Bún thố có nước lèo được chế biến theo công thức đặc biệt nên rất trong, có vị hơi ngọt đúng với khẩu vị người miền Tây Nam Bộ. Sợi bún dai, ăn kèm với phi lê cá lóc tươi, tôm và chả cá được chế biến tại chỗ nên bún thố khi bưng ra lúc nào cũng nóng hổi.
Đến với chuyên đề học cách nấu món BÚN THỐ NAM BỘ, bạn sẽ được chuyên gia ẩm thực hướng dẫn:
THỜI GIAN |
HỌC PHÍ TRỰC TIẾP (Chưa bao gồm nguyên liệu) |
HỌC PHÍ ONLINE |
Theo yêu cầu học viên | 4.999.999 vnđ | 5.999.999 vnđ |
4. HÌNH ẢNH THAM KHẢO
5. THÔNG TIN LIÊN HỆ