1. CHUYÊN ĐỀ GIÒ CHÉO QUẨY, BÁNH TIÊU Ở BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI
- Quẩy hay còn gọi là giò cháo quẩy, dầu cháo quẩy là một loại bánh chiên làm từ bột, thường ăn kèm cùng cháo, miến, mì, hủ tiếu,… Món bánh này rất phổ biến tại các nước châu Á, được tạo hình và gọi với nhiều tên khác nhau như ở Thái Lan thì nó được biết đến với cái tên Pa Thong Ko với tạo hình chữ X. Ở Việt Nam thì biến tấu với nhiều hình dạng như bánh quẩy khổng lồ, bánh quẩy đùi gà,...
- Bánh tiêu sau khi vừa mới chiên xong và ăn nóng sẽ là ngon nhất. Ngoài ra, cũng có thể để bánh nguội rồi ăn mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon
Bạn sẽ được học:
- Hướng dẫn lựa chọn nguyên liệu phù hộp
- Hướng dẫn kỹ thuật cách Trộn bột, thời gian ủ, vê bột
- Hướng dẫn kỹ thuật Chiên bánh (Nhiệt độ, thời gian...)
- Hướng dẫn cách bảo quản thành phẩm (thời gian, độ ẩm, thời tiết, không khí,...)
2. THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ
MÓN |
HỌC PHÍ TRỰC TIẾP (Chưa bao gồm nguyên liệu) |
HỌC PHÍ ONLINE |
Bánh Giò Chéo Quẩy (Chinese Oil Stick Chinese Cruller - 油条 Youtiao, Bánh Quẩy, Pa Thong Ko | Thai Donuts) |
4.999.999 vnđ |
5.999.999 vnđ |
Bánh Tiêu - Vietnamese Hollow Donut or Hollow Bread |
4.999.999 vnđ |
5.999.999 vnđ |
Đăng ký trọn gói 2 món trên |
8.999.999 vnđ |
9.999.999 vnđ |
3. HÌNH ẢNH THAM KHẢO
4. THÔNG TIN LIÊN HỆ