Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Chuyên đề học làm Chả Lụa (Giò Lụa, Giò Chả, Chả Ớt Xiêm Xanh, Chả Mỡ, Chả Gân) tươi mới, sạch, ngon tuyệt mở quán kinh doanh PVN253

Chuyên Đề Yêu Cầu
Ngày đăng 23/05/2024
Level CHUYÊN ĐỀ YÊU CẦU
Chia sẻ
5.999.999₫ 9.999.999₫
- 40%

Khóa học bao gồm

  • 4 Giờ Học
  • Hình thức học: Trực Tiếp hoặc Online.
  • Học nhanh, làm được.
  • Giáo viên hướng dẫn tận tình.

Thông tin về giảng viên

THÔNG TIN KHÓA HỌC

    1. CHUYÊN ĐỀ HỌC LÀM GIÒ CHẢ Bằng 1 trong 2 phương pháp: 

    • Sử dụng máy xay thịt đa năng cầm tay:  Không cần phải đầu tư quá nhiều vào thiết bị, mà vẫn có thể làm món giò lụa ngon và an toàn với máy xay thịt đa năng cầm tay gia đình. Đến với buổi chia sẻ cách làm giò chả (chả lụa) bằng máy xay đa năng cầm tay, bạn sẽ được hướng dẫn cách tự làm giò lụa một cách đơn giản và tiện lợi, đảm bảo an toàn và ngon miệng cho mọi thành viên trong gia đình mình cùng thưởng thức..
    • Sử dụng máy xay thịt bằng máy xay giò chả công nghiệp: Máy xay giò chả công nghiệp giúp thịt được xay nhuyễn và đều hơn, nâng cao chất lượng giò chả. Giảm tối đa tỉ lệ giò hỏng/ bở. Xay được lượng thịt lớn trong thời gian ngắn giúp tiết kiệm thời gian. Tiết kiệm chi phí thuê nhân công, tăng năng suất. 

    Đến với lớp chuyên đề học làm GIÒ CHẢ, bạn sẽ được học

    • Hướng dẫn lựa chọn nguyên liệu: Thịt heo (phần nạc), mỡ heo, muối, đường, tiêu, gia vị sao cho phù hợp
    • Hướng dẫn cách xay và hấp: Cách xay thịt và mỡ, giữ nhiệt độ phù hợp để hỗn hợp mịn và đều
    • Hướng dẫn cách làm và gói giò mỡ: Cách tạo hình và gói giò chả
    • Hướng dẫn cách bảo quản thành phẩm: Cách bảo quản giò chả trong điều kiện phù hợp để giữ được độ tươi ngon, thời gian bảo quản, và cách đóng gói để tránh bị khô hoặc mất hương vị

    2. NỘI DUNG CHUYÊN ĐỀ

    MÓN

    HỌC TRỰC TIẾP (Chưa bao gồm nguyên liệu)

    HỌC ONLINE

    Chả Lụa Thị Heo Tươi (Tặng chả gân, chả ớt xiêm xanh)

    5.999.999 vnđ 6.999.999 vnđ

    Chả Lụa Thịt Đông Lạnh (Tặng chả gân, chả ớt xiêm xanh)

    5.999.999 vnđ 6.999.999 vnđ

    Chả Bò (Tặng chả lụa, chả ớt xiêm xanh)

    5.999.999 vnđ 6.999.999 vnđ

    Mọc hay còn gọi là giò sống (Tặng chả lụa, chả ớt xiêm xanh)

    5.999.999 vnđ 6.999.999 vnđ

    Bò viên (Tặng cách làm Chả Bò)

    5.999.999 vnđ 6.999.999 vnđ

    Chả Chiên (Tặng cách làm chả lụa)

    5.999.999 vnđ 6.999.999 vnđ
    Bong Bóng Heo Thịt Nguội 5.999.999 vnđ 6.999.999 vnđ
    Jambon Thịt Nguội 5.999.999 vnđ 6.999.999 vnđ
    Nem chua 5.999.999 vnđ 6.999.999 vnđ

    CHẢ LỤA (GIÒ LỤA): Chả lụa là món ăn mang đậm văn hóa ẩm thực của người Việt, ở từng lát chả là cả sự kết tinh, hòa quyện của hào sản thiên nhiên và cả một tâm hồn ẩm thực Việt mang lại chả dậy mùi, thơm ngon khiến những du khách lần đầu đặt chân đến Việt Nam khó lòng bỏ qua món đặc sản này.

    GIÒ SỐNG (Mọc): Giò sống (mọc) có thành phần chính là thịt và mỡ heo, đặc trưng bởi màu hồng nhạt, độ mịn màng và chế biến được nhiều món ngon như món canh hay món nước như: bún mọc, bánh canh mọc, bún riêu mọc,...

    CHẢ BÒ: Chả bò là đặc sản nổi tiếng gần xa mang đậm hương vị truyền thống của vùng đất miền Trung. Dễ dàng thưởng thức tại chỗ và mang đi, chả bò Đà Nẵng là thức quà lý tưởng của xứ Đà thành gửi đến du khách thập phương.

    BÒ VIÊN: Bò viên là một món ăn đường phố cực kỳ phổ biến ở các nước châu Á trong đó có Việt Nam. Nhờ vào sự tiện lợi, cách chế biến nhanh chóng, hương vị thơm ngon, hấp dẫn nên bò viên luôn làm vừa lòng thực khách ở mọi lứa tuổi. Bò viên có hương vị thơm ngon, dễ ăn và là một trong những món khoái khẩu của giới trẻ hiện nay.

    CHẢ CHIÊN: Chả chiên là một món ăn phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, thường được ăn kèm với nhiều loại rau sống, nước chấm hoặc mắm tôm, bánh mỳ kẹp chả, bún chả, nộm chả ..


    3. THÔNG TIN LIÊN HỆ

    4. HÌNH ẢNH THAM KHẢO