1. HỌC BÍ QUYẾT TẠO NÊN MÓN VỊT QUAY BẮC KINH TRỨ DANH ĐẦY HẤP DẪN TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI
Vịt Quay Bắc Kinh là một món ăn nổi tiếng của ẩm thực Trung Quốc, đặc biệt là vùng Bắc Kinh. Món ăn này được biết đến với lớp da mỏng, giòn rụm và thịt vịt mềm, thơm ngọt. Quá trình chế biến Vịt Quay Bắc Kinh đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo, từ việc chọn lựa vịt, tẩm ướp gia vị, đến việc quay vịt ở nhiệt độ và thời gian thích hợp.
Bạn sẽ được Hướng Dẫn:
- Lựa chọn nguồn gốc thịt Vịt để có được sự phù hợp cho món mà mình chế biến
- Giới thiệu tên gọi của món, giới thiệu các thành phần nguyên liệu, gia vị cho từng món để định hình kiến thức cơ bản ban đầu
- Hướng dẫn cách sơ chế thịt Vịt sao cho ngon và sạch nhất
- Hướng dẫn cách tẩm ướp thịt Vịt, tẩm ướp nguyên liệu. Công đoạn này chiếm hầu như 90% hương vị ngon và da đẹp của món Vịt Quay Bắc Kinh
- Hướng dẫn kỹ thuật chế biến thịt Vịt (Cách điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với Vịt quay Bắc Kinh). Ngoài ra trong quá trình học, bạn sẽ được tự tay thực hành tại chỗ đối với sản phẩm của mình
- Hướng dẫn kỹ thuật chặt, kỹ thuật lên mâm, trang trí món ăn, bàn tiệc để tạo ra một thành phẩm hoàn hảo nhất
- Hướng dẫn cách pha các loại nước chấm, nước sốt phù hợp với từng món Vịt mà bạn học
- Hướng dẫn cách bảo quản thành phẩm Vịt quay như thế nào (thời gian, độ ẩm, thời tiết, không khí,...)
2. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
NỘI DUNG HỌC |
HỌC TRỰC TIẾP (Chưa bao gồm nguyên liệu |
HỌC ONLINE |
Vịt Quay Bắc Kinh |
5.999.999vnđ |
6.999.999 vnđ |
Vịt Quay Tứ Xuyên |
5.999.999vnđ |
6.999.999 vnđ |
Vịt Quay Lá Mắc Mật |
5.999.999 vnđ |
6.999.999 vnđ |
Vịt Quay Tỳ Bà |
5.999.999 vnđ |
6.999.999 vnđ |
3. MỘT SỐ HÌNH ẢNH
4. THÔNG TIN LIÊN HỆ