Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Chuyên đề học làm XÚC XÍCH, LẠP XƯỞNG tươi, sạch kinh doanh (Sausage, Lap cheong, Chinese sausage)

Chuyên Đề Yêu Cầu
Ngày đăng 24/05/2024
Level CHUYÊN ĐỀ YÊU CẦU
Chia sẻ
5.999.999₫ 7.999.999₫
Style:

Khóa học bao gồm

  • Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học
  • Bảo hành khóa học
  • Học nhanh, làm được

Thông tin về giảng viên

THÔNG TIN KHÓA HỌC

CHUYÊN ĐỀ HỌC LÀM XÚC XÍCH, LẠP XƯỞNG TƯƠI, SẠCH KINH DOANH (SAUSAGE, LAP CHEONG, CHINESE SAUSAGE)
Xúc xích - lạp xưởng tươi là món ăn quen thuộc, dễ ăn, dễ chế biến mà hương vị cũng rất dễ làm say lòng nhiều thực khách.

Chuyên đề học làm XÚC XÍCH, LẠP XƯỞNG tươi, sạch kinh doanh (Sausage, Lap cheong, Chinese sausage)
Xúc xích cũng là một trong những món ăn lâu đời nhất mà con người đã tạo ra trong quá trình bảo quản và lưu trữ thực phẩm ằng phương pháp hong khói, phơi khô, ủ muối hoặc hấp chín. Xúc xích được phân biệt hai loại chính là xúc xích khô và xúc xích tươi. Xúc xích khô là loại xúc xích vẫn quen gọi là xúc xích hun khói. Còn xúc xích tươi là loại xúc xích được làm thành hình nhưng chưa qua chế biến.

Lạp xưởng  là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích, đặc biệt đây là món ăn không thể nào thiếu được trong mâm cơm ngày tết của người Việt Nam. Thật ra thì món lạp xưởng cũng không quá khó làm, và ai cũng có thể làm được nếu như nắm bắt được công thức, định lượng và một chút bí quyết làm lạp xưởng tươi ngon là bạn có thể tự tay làm những cây lạp xưởng tươi ngon cho gia đình cùng thưởng thức rồi.


Khi đến với khóa học chuyên đề cách làm XÚC XÍCH, LẠP XƯỞNG tươi tại Rosa, bạn sẽ được học

  • Nhằm giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian nấu nướng đồng thời mang đến cho người những sản phẩm chất lượng. Rosa mang đến cho mọi người chuyên đề cách làm Xúc Xích, Lạp Xưởng tươi, sử dụng nguồn nguyên liệu thực phẩm tươi sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hương vị luôn tươi ngon của sản phẩm.
  • Cách lựa chọn nguyên liệu tươi ngon (thịt heo, thịt bò, thịt gà)
  • Các bước chuẩn bị nguyên liệu và gia vị
  • Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu, khử mùi tanh
  • Hướng dẫn kỹ thuật xay và nhồi xúc xích, lạp xưởng
  • Hướng dẫn kỹ thuật buộc xúc xích và hấp xúc xích
  • Hướng dẫn kỹ thuật phơi lập xưởng

NỘI DUNG CHUYÊN ĐỀ

MÓN

HỌC PHÍ TRỰC TIẾP (Chưa bao gồm nguyên liệu)

HỌC PHÍ ONLINE

Xúc Xích Heo 

5.999.999 vnđ

6.999.999 vnđ

Xúc Xích Gà

5.999.999 vnđ 6.999.999 vnđ

Xúc Xích Bò

5.999.999 vnđ 6.999.999 vnđ

Lạp xưởng Việt Nam

5.999.999 vnđ

 

6.999.999 vnđ

Lạp xưởng Trung Hoa

5.999.999 vnđ

6.999.999 vnđ

 

Lạp xưởng Đài Loan

5.999.999 vnđ

6.999.999 vnđ

 

HÌNH ẢNH THAM KHẢO:

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ