Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Chuyên Đề Học Nấu Món Ngon Miền Bắc Việt Nam

Chuyên Đề Yêu Cầu
Ngày đăng 13/05/2024
Level CHUYÊN ĐỀ YÊU CẦU
Chia sẻ
8.999.999₫
Style:

Khóa học bao gồm

Đang cập nhật

Thông tin về giảng viên

Đang cập nhập

THÔNG TIN KHÓA HỌC

CHUYÊN ĐỀ HỌC NẤU MÓN NGON MIỀN BẮC VIỆT NAM

Đất nước hình chữ S với 3 miền Bắc, Trung, Nam với nhiều vị trí địa lý khác nhau, khí hậu và thổ nhưỡng cũng khác nhau, vì vậy ẩm thực có đặc trưng riêng của từng vùng.

 

Đất nước hình chữ S với 3 miền Bắc, Trung, Nam với nhiều vị trí địa lý khác nhau, khí hậu và thổ nhưỡng cũng khác nhau, vì vậy ẩm thực có đặc trưng riêng của từng vùng. Nếu ẩm thực miền Trung mang đậm nét của một vùng đất đầy nắng gió, miền Nam là sự hòa trộn của nền ẩm thực khác nhau từ Campuchia, Lào, Thái thì ẩm thực miền Bắc lại in đậm nét của nền văn hóa lâu đời, vì thế món ăn của người miền Bắc đều được sàng lọc và trở thành chuẩn mực không dễ gì thay đổi. Ẩm thực miền Bắc là món ăn có vị vừa phải, thanh đạm, nhẹ nhàng nhưng lại có màu sắc rực rỡ, không đậm các vị cay, ngọt, béo.

Nếu bạn đã quyết định bỏ ra một số vốn đầu tư mở quán chuyên món Bắc, thì yếu tố quan trọng nhất để tạo nên thương hiệu là bí quyết nấu món các món Bắc cực ngon và vượt trội so với các cửa hàng đối thủ khác. Để làm được điều đó, bạn không nên bỏ qua lớp Chuyên đề học cách nấu các món Bắc ở Rosa.

Tham gia lớp Chuyên đề học cách nấu các món Bắc, bạn sẽ được học các bí quyết:

  • Cách lựa chọn nguyên liệu sao cho ngon nhất, phù hợp với món ăn của miền Bắc
  • Kỹ thuật sơ chế loại bỏ mùi hôi, tanh đặc trưng của của một số món ăn. Ở công đoạn này nếu làm không kỹ đảm bảo món sẽ mất ngon
  • Kỹ thuật ướp gia vị, thêm bớt các loại nguyên vật liệu từ thiên nhiên (rau, củ, quả, lá…) tăng hương vị thơm ngon, hấp dẫn
  • Kỹ thuật kết hợp các loại nguyên liệu, các món ăn với nhau
  • Hướng dẫn kỹ thuật chế biến & bảo quản món ăn
  • Kỹ thuật lên mâm và trang trí bắt mắt
  • Các giảng viên đều là những đầu bếp dày dạn kinh nghiệm sẽ hướng dẫn các bạn từ những bước cơ bản nhất đến việc lên thực đơn, định mức giá, set up một quán ăn chuyên về các món Bắc đúng chuẩn.

NỘI DUNG CHUYÊN ĐỀ

CHƯƠNG TRÌNH

TRỰC TIẾP

(Chưa bao gồm Nguyên Liệu)

HỌC Online
  • Heo tộc nướng da giòn
  • Heo tộc hấp giả cầy
  • Heo tộc xáo măng
  • Dồi heo tộc
  • Lòng heo tộc hấp
  • Heo tộc tái riềng hoặc heo tộc tái mè
  • Xôi

8.999.999đ

9.999.999đ
  • Bún cá rau cần
  • Bún chả cá lã vọng 
  • Bún chả Hà Nội 
4.999.999đ 5.999.999đ
  • Bún đậu mắm tôm
  • Bún đậu mắm tôm phần đặc biệt
  • Bún đậu mắm tôm phần đầy đủ
  • Bún hến
  • Bún măng ngan 
4.999.999đ 5.999.999đ
  • Bún mọc
  • Bún nem
  • Bún ốc chấm
  • Bún ốc chuối đậu
4.999.999đ 5.999.999đ
  • Bún riêu
  • Bún thang
  • Bún thịt luộc mắm tép
4.999.999đ 5.999.999đ
  • Cá chép chưng tương  
  • Cá chép nấu riêu
  • Cơm rang dưa bò
  • Chả cá lã vọng
4.999.999đ 5.999.999đ
  • Cháo sườn
  • Chân giò muối Hà Nội 
  • Chân giò muối rán dòn
  • Dồi tiết
  • Dồi trường 
4.999.999đ 5.999.999đ
  • Giò Heo Giả Cầy  
  • Lẩu riêu 
  • Lẩu vịt 
  • Lợn nướng riềng mẻ
4.999.999đ 5.999.999đ
  • Miến cua trộn
  • Miến lươn trộn
  • Miến lươn xào
  • Nộm bò khô hoa chuối
  • Ốc bưu Đậu phụ nấu chuối xanh 
4.999.999đ 5.999.999đ
  • Phở Bắc
4.999.999đ 5.999.999đ
  • Phở gà ta lá chanh 
  • Phở gà trộn
4.999.999đ 5.999.999đ
  • Phở xào bò
  • Cá Chép Nấu Riêu
  • Xôi xéo
4.999.999đ 5.999.999đ

HÌNH ẢNH THAM KHẢO