Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Chuyên đề (Workshop) học làm các món từ CUA (Cua Biển, Cua Đồng, Cua Tuyết, Cua Hoàng Đế...)

Chuyên Đề Yêu Cầu
Ngày đăng 10/04/2024
Level CHUYÊN ĐỀ YÊU CẦU
Chia sẻ
Liên hệ

Khóa học bao gồm

  • 4 giờ thực hành
  • 2 bài giảng
  • Cấp giấy chứng nhận
  • Bảo hành khóa học

Thông tin về giảng viên

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Học cách nấu lẩu Hồng Kông mở quán kinh doanh (Learn to make Hongkong hotpot) đang là một trong những xu hướng tăng cao trong thời gian này, vào những buổi tối cuối tuần cùng gia đình và bạn bè tụ tập quanh nồi lẩu nghi ngút khói với các loại đồ ăn, đồ uống đặc trưng thì không còn gì tuyệt vời hơn. 1 BUỔI HỌC / 2 món

  • LẨU  SATAY: Có vị cay, béo vừa đủ kích thích vị giác, điểm đặc trưng của lầu satay là nước dùng có vị ngọt thanh mát và không quá nhiều đạm.
  • LẨU COLLAGEN: Kết hợp cùng nhiều nguyên liệu thảo mộc và những tính chất bồ dưỡng collagen sẽ giúp cho làn da căng mịn. hồng hào và tươi trẻ
  • LẨU TỦY XƯƠNG HEO: Được tinh chất nước cốt từ thịt, tuỷ và xương hằm chung cũng với các loại rau quá và những gia vị đặc biệt riêng
  • LẦU MA LA: Nước lẩu cay nồng và vị đậm đà nhưng tính tế khéo léo theo cách chế biến riêng.
  • LẦU TOMYUM: Tình tế với vị cay và chua nhẹ của sả chanh và béo bùi của nước cốt dừa đặc trưng cũng với những nguyên liệu được tinh chất từ nước cốt hầm xương.
  • LẨU NẤM: Có vị thanh mát, dịu nhẹ đầy dinh dưỡng và thanh mát khi kết hợp tình tuy cũng nước cốt hẩm xương

Đến với Dạy nghề Rosa, tham gia chuyên đề Học cách nấu lẩu Hồng Kông mở quán kinh doanh (Learn to make Hongkong hotpot), các bạn sẽ được các Chuyên gia ẩm thực Trung Hoa hướng dẫn từ các bước căn bản đến khi tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh, từ bí quyết nấu nước lẩu, nêm gia vị đậm đà, cách chế biến nước chấm để tạo ra khẩu vị đúng truyền thống rất ngon và độc đáo, cách ăn sành điệu đúng chuẩn lẩu Hồng Kông, sử dụng các loại rau ăn kèm cho từng loại lẩu!


NỘI DUNG KHÓA HỌC CHUYÊN ĐỀ

STT MÓN HỌC PHÍ HỌC PHÍ ONLINE
1 Lẩu Satay

4.999.999vnđ/1 buổi/ 2 món (Chưa bao gồm nguyên liệu)

5.999.999vnđ/1 buổi/ 2 món

2 Lẩu Tomyum
3 Lẩu cay Tứ xuyên
4 Lẩu tủy xương heo
5 Lẩu Collagen
6 Lẩu Ma La
7 Lẩu Nấm

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THAM KHẢO

 

 

 

Chứng chỉ Dạy nghề Rosa (Click để xem)

 

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được Chứng chỉ nghề?

  • Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề
  • Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 
  • Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài
  • Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

CHỨNG CHỈ (BẰNG CẤP)

    GIẢNG VIÊN NGHỀ ĐẦU BẾP - BẾP TRƯỞNG