Bạn sẽ được:
- Hướng dẫn lựa chọn nguyên liệu, nguồn gốc Bột mì, Ngũ Cốc... để phù hợp với món bánh
- Hướng dẫn cách cân và đánh bột
- Hướng dẫn kỹ thuật lên mâm, trang trí để tạo ra một thành phẩm hoàn hảo nhất
- Hướng dẫn cách hong khô và qui cách đóng gói
- Hướng dẫn cách bảo quản thành phẩm (thời gian, độ ẩm, thời tiết, không khí,...)
HỌC CÁCH LÀM BÁNH ĂN KIÊNG HEALTHY Ở BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI
Bánh Ăn healthy là món ăn chế độ mà trong đó sử dụng các thực phẩm lành mạnh để chế biến những món bánh có lợi cho sức khỏe.
Ví dụ như thay vì sử dụng bột mì đa dụng, ta thay thế bằng bột mì nguyên cám, bột yến mạch, bột hạnh nhân... dùng mật ong, đường ăn kiêng hay trái cây để tạo vị ngọt tự nhiên cho món bánh.
Bánh healthy là một dạng bánh eat clean bao gồm tinh bột chưa tinh chế, chất đạm nguyên bản , chất béo có lợi cho sức khỏe và các loại rau quả. Với chế độ trên, chất đạm và các giống rau củ quả chiếm hầu hết. Nổi bật với người có tập thể hình và ăn kiêng.
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
CHƯƠNG TRÌNH |
HỌC PHÍ TRỰC TIẾP
(Chưa bao gồm nguyên liệu) |
HỌC PHÍ ONLINE |
Bánh ăn kiêng Healthy 3 loại
- Bánh ăn kiêng Biscotti
- Bánh ăng kiêng đồng tiền
- Bánh ăn kiêng Thanh Gạo Lứt
|
4.999.999 vnđ |
5.999.999 vnđ |
Workshop |
499.999 vnđ |
Video Online |
299.999 vnđ |
Công Thức |
199.999 vnđ |
THÔNG TIN LIÊN HỆ