Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Công thức Học làm bạnh lạnh thông dụng (Mousse, Cheesecake, Pudding, Tiramisu, Choux,...) PVN470

Công Thức Kinh Doanh
Ngày đăng 06/06/2024
Level CÔNG THỨC KINH DOANH
Chia sẻ
199.999₫ 4.999.999₫
- 96%

Khóa học bao gồm

Đang cập nhật

Thông tin về giảng viên

Đang cập nhập

THÔNG TIN KHÓA HỌC

1. HỌC LÀM CÁC MÓN BÁNH LẠNH HOT TREND 

Bánh lạnh (Speciality cake) là tên gọi chung cho những loại bánh mềm mịn, tươi mát như tiramisu, pana cotta, cheesecake, bánh mousse…Những loại bánh này thường sử dụng nhiều kem, có kết cấu mềm mịn và được làm lạnh trước khi đem ra thưởng thức. Khác với sức hút của các loại sốt trong bánh nướng, màu vàng ươm, nóng hổi của những chiếc bánh đút lò, bánh lạnh mang nét khó cưỡng của đa dạng sắc màu, với độ tan chảy tinh tế và dịu dàng.

 

Khi đến với Chuyên đề hấp dẫn với bánh lạnh thông dụng, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết các kỹ thuật

  • Kỹ năng lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, thành phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Học viên sẽ được thực hành trực tiếp trong quá trình học.
  • Học viên được mang thành phẩm của mình về làm quà tặng cho bạn bè, người thân,..
  • Không gian lớp học đầy đủ tiện nghi, hiện đại,..
  • Sau khóa học, học viên có thể thực hành thành thạo các món bánh đã học

2. MỘT SỐ MÓN BÁNH HOT TREND

TT NHÓM LỚP HỌC
1 Bánh Mousse

Mousse chanh dây - Mousse xoài - Mousse dâu tây - Mousse chocolate - Mousse cà phê

2 ChesseCake

Chessecake đào - Chessecake trà xanh - Chessecake chanh dây - Chessecake chocolate - Chessecake lựu đỏ

3 Pudding

Pudding xoài cốt dừa - Pudding kiwi - Pudding chuối - Pudding socola vị óc chó - Pudding dâu

4 Operacake

Operacake vị truyền thống - Operacake vị trà xanh

5 Tiramisu

Tiramisu trà xanh - Tiramisu cà phê - Tiramisu phô mai - Tiramisu dâu tây - Tiramisu chocolate

6 Crepe sầu riêng, crepe ngàn lớp

Crepe sầu riêng truyền thống - Crepe sầu riêng lá dứa - Crepe sầu riêng đậu biếc - Crepe sầu riêng thanh long - Crepe sầu riêng trà xanh - Crepe ngàn lớp

7 Flan 

Flan Gato vị socola - Flan Gato vị trà xanh - Flan Chesse

8 Su Kem (Choux À La Crème)

Su Matcha - Su Chocolate - Su Phô Mai

 

3. CHỨNG CHỈ, BẰNG CẤP

Chứng chỉ Tên tiếng Việt Tên tiếng Anh
Chứng Nhận Đào Tạo Tên món bánh đã học Baker Professional (Bấm xem chi tiết hình ảnh)

 

 

3. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

  • Cam kết: Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề.
  • Cơ sở vật chất: Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Được mượn phòng thực hành miễn phí
  • Giáo viên: Chuyên gia, bếp trưởng, chủ salon nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chứng nhận: "SONG NGỮ" do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp có giá trị toàn quốc, có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh, xuất khẩu.
  • Chương trình học thay đổi phù hợp với thị trường hot trend.
  • 95% thời gian thực hành, học về là làm được ngay

4. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

7. THÔNG TIN LIÊN HỆ