1. HỌC LÀM CÁC MÓN BÁNH LẠNH HOT TREND
Bánh lạnh (Speciality cake) là tên gọi chung cho những loại bánh mềm mịn, tươi mát như tiramisu, pana cotta, cheesecake, bánh mousse…Những loại bánh này thường sử dụng nhiều kem, có kết cấu mềm mịn và được làm lạnh trước khi đem ra thưởng thức. Khác với sức hút của các loại sốt trong bánh nướng, màu vàng ươm, nóng hổi của những chiếc bánh đút lò, bánh lạnh mang nét khó cưỡng của đa dạng sắc màu, với độ tan chảy tinh tế và dịu dàng.
Khi đến với Chuyên đề hấp dẫn với bánh lạnh thông dụng, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết các kỹ thuật
2. MỘT SỐ MÓN BÁNH HOT TREND
TT | NHÓM | LỚP HỌC |
1 | Bánh Mousse |
Mousse chanh dây - Mousse xoài - Mousse dâu tây - Mousse chocolate - Mousse cà phê |
2 | ChesseCake |
Chessecake đào - Chessecake trà xanh - Chessecake chanh dây - Chessecake chocolate - Chessecake lựu đỏ |
3 | Pudding |
Pudding xoài cốt dừa - Pudding kiwi - Pudding chuối - Pudding socola vị óc chó - Pudding dâu |
4 | Operacake |
Operacake vị truyền thống - Operacake vị trà xanh |
5 | Tiramisu |
Tiramisu trà xanh - Tiramisu cà phê - Tiramisu phô mai - Tiramisu dâu tây - Tiramisu chocolate |
6 | Crepe sầu riêng, crepe ngàn lớp |
Crepe sầu riêng truyền thống - Crepe sầu riêng lá dứa - Crepe sầu riêng đậu biếc - Crepe sầu riêng thanh long - Crepe sầu riêng trà xanh - Crepe ngàn lớp |
7 | Flan |
Flan Gato vị socola - Flan Gato vị trà xanh - Flan Chesse |
8 | Su Kem (Choux À La Crème) |
Su Matcha - Su Chocolate - Su Phô Mai |
3. CHỨNG CHỈ, BẰNG CẤP
Chứng chỉ | Tên tiếng Việt | Tên tiếng Anh |
Chứng Nhận Đào Tạo | Tên món bánh đã học | Baker Professional (Bấm xem chi tiết hình ảnh) |
3. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC
4. MỘT SỐ HÌNH ẢNH
7. THÔNG TIN LIÊN HỆ