CHUYÊN ĐỀ HỌC LÀM XÚC XÍCH, LẠP XƯỞNG TƯƠI, SẠCH KINH DOANH (SAUSAGE, LAP CHEONG, CHINESE SAUSAGE)
Xúc xích - lạp xưởng tươi là món ăn quen thuộc, dễ ăn, dễ chế biến mà hương vị cũng rất dễ làm say lòng nhiều thực khách.
Chuyên đề học làm XÚC XÍCH, LẠP XƯỞNG tươi, sạch kinh doanh (Sausage, Lap cheong, Chinese sausage)
Xúc xích cũng là một trong những món ăn lâu đời nhất mà con người đã tạo ra trong quá trình bảo quản và lưu trữ thực phẩm ằng phương pháp hong khói, phơi khô, ủ muối hoặc hấp chín. Xúc xích được phân biệt hai loại chính là xúc xích khô và xúc xích tươi. Xúc xích khô là loại xúc xích vẫn quen gọi là xúc xích hun khói. Còn xúc xích tươi là loại xúc xích được làm thành hình nhưng chưa qua chế biến.
Lạp xưởng là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích, đặc biệt đây là món ăn không thể nào thiếu được trong mâm cơm ngày tết của người Việt Nam. Thật ra thì món lạp xưởng cũng không quá khó làm, và ai cũng có thể làm được nếu như nắm bắt được công thức, định lượng và một chút bí quyết làm lạp xưởng tươi ngon là bạn có thể tự tay làm những cây lạp xưởng tươi ngon cho gia đình cùng thưởng thức rồi.
Khi đến với khóa học chuyên đề cách làm XÚC XÍCH, LẠP XƯỞNG tươi tại Rosa, bạn sẽ được học
NỘI DUNG CHUYÊN ĐỀ
MÓN |
HỌC PHÍ TRỰC TIẾP (Chưa bao gồm nguyên liệu) |
HỌC PHÍ ONLINE |
Xúc Xích Heo |
5.999.999 vnđ |
6.999.999 vnđ |
Xúc Xích Gà |
5.999.999 vnđ | 6.999.999 vnđ |
Xúc Xích Bò |
5.999.999 vnđ | 6.999.999 vnđ |
Lạp xưởng Việt Nam |
5.999.999 vnđ |
6.999.999 vnđ |
Lạp xưởng Trung Hoa |
5.999.999 vnđ |
6.999.999 vnđ
|
Lạp xưởng Đài Loan |
5.999.999 vnđ |
6.999.999 vnđ
|
HÌNH ẢNH THAM KHẢO:
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN ẨM THỰC
THÔNG TIN LIÊN HỆ