Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Công thức học làm Chả Lụa (Giò Lụa) tươi mới, sạch, ngon tuyệt mở quán kinh doanh PVN264

Công Thức Kinh Doanh
Ngày đăng 23/05/2024
Level CÔNG THỨC KINH DOANH
Chia sẻ
499.999₫ 5.999.999₫
- 92%

Khóa học bao gồm

  • 4 Giờ Học
  • Hình thức học: Trực Tiếp hoặc Online.
  • Học nhanh, làm được.
  • Giáo viên hướng dẫn tận tình.

Thông tin về giảng viên

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Bạn sẽ được:

  • Hướng dẫn lựa chọn nguyên liệu: Thịt heo (phần nạc), mỡ heo, muối, đường, tiêu, gia vị sao cho phù hợp
  • Hướng dẫn cách xay và hấp: Cách xay thịt và mỡ, giữ nhiệt độ phù hợp để hỗn hợp mịn và đều
  • Hướng dẫn cách làm và gói giò mỡ: Cách tạo hình và gói giò chả
  • Hướng dẫn cách bảo quản thành phẩm: Cách bảo quản giò chả trong điều kiện phù hợp để giữ được độ tươi ngon, thời gian bảo quản, và cách đóng gói để tránh bị khô hoặc mất hương vị

CHUYÊN ĐỀ HỌC LÀM GIÒ LỤA (CHẢ LỤA) CHẢ BÒ Bằng 1 trong 2 phương pháp: 

  1. Sử dụng máy xay thịt đa năng cầm tay:  Không cần phải đầu tư quá nhiều vào thiết bị, mà vẫn có thể làm món giò lụa ngon và an toàn với máy xay thịt đa năng cầm tay gia đình. Đến với buổi chia sẻ cách làm giò chả (chả lụa) bằng máy xay đa năng cầm tay, bạn sẽ được hướng dẫn cách tự làm giò lụa một cách đơn giản và tiện lợi, đảm bảo an toàn và ngon miệng cho mọi thành viên trong gia đình mình cùng thưởng thức..
  2. Sử dụng máy xay thịt bằng máy xay giò chả công nghiệp: Máy xay giò chả công nghiệp giúp thịt được xay nhuyễn và đều hơn, nâng cao chất lượng giò chả. Giảm tối đa tỉ lệ giò hỏng/ bở. Xay được lượng thịt lớn trong thời gian ngắn giúp tiết kiệm thời gian. Tiết kiệm chi phí thuê nhân công, tăng năng suất. 

 Ưu đãi: 1 trong các mục sau:

- Học 2 tặng 1

- Hoa Hồng 3% cho Người Giới Thiệu.

- Ưu Đãi 10% cho Học Viên Cũ.

- Tặng đồng phục cho học viên trên 9.999.999

CHẢ LỤA (GIÒ LỤA)

Chả lụa là món ăn mang đậm văn hóa ẩm thực của người Việt, ở từng lát chả là cả sự kết tinh, hòa quyện của hào sản thiên nhiên và cả một tâm hồn ẩm thực Việt mang lại chả dậy mùi, thơm ngon khiến những du khách lần đầu đặt chân đến Việt Nam khó lòng bỏ qua món đặc sản này.

CHẢ ỚT (Chả lụa bì ớt xiêm xanh)

Chả lụa bì ớt xiêm xanh được làm từ thành phần quen thuộc nhưng đòi hỏi sự cầu kỳ trong việc lựa chọn nguyên liệu phải tự nhiên để có sản phẩm ngon. Ớt xiêm xanh loại nhỏ thơm nồng, cay nhẹ kích thích vị giác hòa quyện với dai giòn sần sật của bì cắt hạt lựu cho vị chả lụa bì ớt xiêm xanh thêm lạ miệng.

GIÒ SỐNG (Mọc)

Giò sống (mọc) có thành phần chính là thịt và mỡ heo, đặc trưng bởi màu hồng nhạt, độ mịn màng và chế biến được nhiều món ngon như món canh hay món nước như: bún mọc, bánh canh mọc, bún riêu mọc,...

NỘI DUNG CHUYÊN ĐỀ

MÓN

HỌC TRỰC TIẾP

(Chưa bao gồm nguyên liệu)

HỌC ONLINE
Chả Lụa (Giò Lụa) 5.999.999 vnđ 6.999.999 vnđ
Chả Lụa (Giò Lụa) Thịt Đông Lạnh 5.999.999 vnđ 6.999.999 vnđ
Chả Gân 5.999.999 vnđ 6.999.999 vnđ
Chả Ớt Xiêm Xanh 5.999.999 vnđ 6.999.999 vnđ
Mọc (Giò sống) 5.999.999 vnđ 6.999.999 vnđ

HÌNH ẢNH THAM KHẢO

 

 

 

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ