Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Học cách làm món BÁNH XÈO 3 MIỀN BẮC - TRUNG - NAM

Ngày đăng 23/05/2024
Level CHUYÊN ĐỀ YÊU CẦU
Chia sẻ
499.999₫ 7.999.999₫
style:

Khóa học bao gồm

 • 4 Giờ học
 • 2 Bài giảng
 • Cấp giấy chứng nhận
 • Bảo hành khóa học

Thông tin về giảng viên

THÔNG TIN KHÓA HỌC

HỌC CÁCH LÀM MÓN BÁNH XÈO 3 MIỀN BẮC - TRUNG - NAM

Bánh Xèo là một loại bánh được làm từ bột gạo ở Việt Nam, bên trong là nhân được làm từ các loại thực phẩm như tôm, thịt heo, thịt vịt, đậu xanh,... và được ăn kèm với rau sống như giá, lá lốt, cải xanh,...!

  Bánh Xèo là một loại bánh được làm từ bột gạo ở Việt Nam, bên trong là nhân được làm từ các loại thực phẩm như tôm, thịt heo, thịt vịt, đậu xanh,... và được ăn kèm với rau sống như giá, lá lốt, cải xanh,...!

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  BÁNH XÈO LÀ GÌ?

  Bánh xèo là món mà bạn đi dọc các miền đất nước Việt Nam đều dễ dàng bắt gặp. Chính vì Việt Nam có 3 vùng miền, nên mỗi miền cũng có một cách làm bánh xèo khác nhau. Nhưng càng đi sâu vào miền nam thì chu vi chiếc Bánh xèo lại càng to ra, chắc có lẻ là do đây là vựa lúa của Miền Nam.

  BÁNH XÈO ĐA DẠNG VÙNG MIỀN

  Bánh xèo dù ở bất cứ vùng miền nào thì cũng đều làm từ bột gạo, ngâm nước cho mềm rồi đem đi xay nhuyễn. Bắt đầu từ miền bắc, chiếc Bánh xèo mỏng nhưng nhỏ gọn, mỏng và nhân chủ yếu là tôm, thịt, nấm và giá. Vào đến miền trung thì Bánh xèo teo lại biến thành Bánh Khoái tròn hoặc hình bán nguyệt, nhân chủ yếu được làm từ  tôm, chả, giá đỗ. Lệch sang vùng Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, bột của nó có thể dùng để làm “Bánh Căn.

  Vào miền nam, Thành Phố Biên Hòa, Sài Gòn, xuống tới miệt Cần Thơ, Bánh xèo được đỗ bằng chảo gang, hình to đùng ra, lòng đựng đầy tôm, thịt. Bánh xèo miền Tây nam bộ được ăn kèm với đủ loại rau, có thể thêm cả những lá đọt non của xoài, đinh lăng, là lốt,... khi ăn thì xé nhỏ ra cuốn với bánh tràng hoặc với cải xanh. Với Bánh Xèo miền Nam, chỉ cần ăn 1-2 bánh là có thể no một bữa.. Nếu Bánh Xèo miền Trung có thể biến thể thành chiếc Bánh Căn thì với bột Bánh Xèo miền Nam chúng ta cũng có thể dùng làm Bánh Khọt.

  ĐẾN VỚI DẠY NGHỀ ROSA

  Bạn có muốn tự tay mình thực hiện món Bánh Xèo thơm ngon, giòn tan cho gia đình và bạn bè cùng thưởng thức? Bạn có muốn tìm kiếm một lớp dạy Bánh Xèo ngắn hạn những vẫn có thể học được và làm được. Hãy cũng Rosa học cách làm Bánh Xèo cực ngon với học phí vô cùng hấp dẫn và bất ngờ.

  THỜI GIAN HỌC PHÍ HỌC PHÍ ONLINE
  Chuyên Đề Bánh Xèo 1 thầy 1 trò 4.999.999 vnđ 5.999.999 vnđ
  Workshop 499.999 vnđ
  Video Online 299.999 vnđ
  Công thức 199.999 vnđ

  HÌNH ẢNH THAM KHẢO

   

  ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN ẨM THỰC

   

  THÔNG TIN LIÊN HỆ