Nhắc đến ẩm thực Trung Hoa, người ta liền nghĩ đến tô cháo Tiều nóng hổi xì xụp húp từng muỗng, hấp dẫn.
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
HỌC CÁCH NẤU CHÁO TIỀU TẠI BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI
Cách nấu Cháo Tiều (Cháo Triều Châu - Teochew Porridge) cũng khác hẳn với dòng cháo trắng ăn với phá lấu, giò heo và cải chua của người Triều Châu. Đầu tiên, tùy theo món bạn gọi mà người nấu sẽ gắp các thành phần như phèo, tim, gan, cật, mực... vào một tô nhỏ rồi nấu sôi cùng một ít cháo trắng, khuấy đều cho đến khi chín hẳn rồi mới cho thêm cháo vào và đổ ra tô. Chính cách nấu độc đáo này tạo nên một hương vị đặc trưng mà hiếm món cháo nào có được.
Đến với Dạy nghề Rosa, tham gia Cháo Tiều (Cháo Triều Châu - Teochew Porridge), các bạn sẽ được các Chuyên gia ẩm thực Trung Hoa hướng dẫn từ các bước căn bản đến khi tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh đầy đủ hương vị... Song song đó, các bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn, tư vấn cho các bạn cách thức setup kinh doanh loại hình ẩm thực đặc biệt này.
Ngoài ra, khách hàng sẽ được học các bí quyết nấu cháo tiều theo các bước quy trình chuẩn bị kỹ lưỡng chuẩn bị trước khi múc ra tô bán cho khách hàng như:
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
MÓN |
HỌC PHÍ TRỰC TIẾP (Chưa bao gồm nguyên liệu) |
HỌC PHÍ ONLINE |
Cháo Tiều (Cháo Triều Châu - Teochew Porridge) |
4.999.999 vnđ |
5.999.999 vnđ |
HÌNH ẢNH THAM KHẢO
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN