Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Kỹ Thuật Bánh Âu - Bánh Lạnh (8 Buổi - 32 Giờ)

Ngày đăng 23/04/2024
Level KHÓA ẨM THỰC
Chia sẻ
2.499.999₫ 2.999.999₫
- 17%

Khóa học bao gồm

  • Đối tượng tuyển sinh: 15 tuổi trở lên.
  • Thời lượng: 32 giờ (8 buổi)
  • Chứng chỉ: Chứng Nhận Đào Tạo

Thông tin về giảng viên

THÔNG TIN KHÓA HỌC

1. HỌC NGHỀ KỸ THUẬT BÁNH ÂU CHUYÊN NGHIỆP Ở BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Khi đến với khóa học Bếp Bánh Chuyên Nghiệp tại Rosa, học viên sẽ được:

  • Học được hơn 6 món bánh âu hot nhất trên thị trường
  • Hướng dẫn kỹ thuật từ cơ bản đến cho người mới vào nghề
  • Hướng dẫn kỹ thuật phối nguyên liệu: nguyên liệu khô - nguyên liệu ướt
  • Hướng dẫn kỹ thuật đánh bột, nhào bột, tạo hình trên từng dòng bánh
  • Thời gian học 95% thực hành, giúp cho học viên được rèn luyện tâm lý và kỹ năng thực tiễn
  • Trong thời gian học, học viên được hỗ trợ lò nướng từ a-z
  • Được hỗ trợ cho mượn phòng học miễn phí thực hành

2. LỘ TRÌNH HỌC

Nghề được học Thời lượng Thời gian học
Kỹ Thuật Bánh Âu - Bánh Lạnh 8 buổi (32 giờ) Sáng hoặc tối từ thứ 3 & 5

 

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHI TIẾT

Kỹ Thuật Bánh Âu, Bánh Lạnh Hiện Đại - Học phí: 2.499.999 vnđ

Buổi 1 : Bánh Khô,  Qui,  Bánh Hạnh Nhân + kẹo Nougat
Buổi 2: Bánh Healthy: Bánh Thuyền Hạt, Bánh đồng tiền, Thanh gạo lứt
Buổi 3: Bánh flan caramel – Bánh Crepe sầu riêng, Crepe sầu riêng lá dứa, Crepe sầu riêng đậu biếc , Crepe sầu riêng thanh long, Crepe ngàn lớp 
Buổi 4: Bánh lạnh : Tiramisu douyin (truyền thống, trà xanh, vị dâu, việt quất)
Buổi 5 ; Bánh Mousse chanh dây - dâu - xoài
Buổi 6 : Bánh cupcake, trang trí sinh nhật
Buổi 7 : Bánh su mềm - su Sing ( Nhân kem: kem sữa/socola/trà xanh)
Buổi 8 : Ôn Tập - Thực Hành

4. CHỨNG CHỈ, BẰNG CẤP

Chứng chỉ Tên tiếng Việt Tên tiếng Anh
Chứng Nhận Đào Tạo Kỹ Thuật Bánh Âu - Bánh Lạnh Professional European - Speciality Cake Techniques (Bấm xem chi tiết hình ảnh)

 

5. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

  • Miễn 100% học phí cho đối tượng hưởng bảo hiểm thất nghiệp, mồ côi + khuyết tật có đơn vị bảo trợ 
  • Cam kết: Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề.
  • Cơ sở vật chất: Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Được mượn phòng thực hành miễn phí
  • Giáo viên: Chuyên gia, bếp trưởng, chủ salon nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chứng chỉ: "SONG NGỮ" do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp có giá trị toàn quốc, có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh, xuất khẩu.
  • Chương trình học thay đổi phù hợp với thị trường hot trend.
  • 95% thời gian thực hành, học về là làm được ngay
  • Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào

6. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

 

7. THÔNG TIN LIÊN HỆ