1. HỌC NGHỀ KỸ THUẬT BÁNH ÂU CHUYÊN NGHIỆP Ở BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI
Khi đến với khóa học Bếp Bánh Chuyên Nghiệp tại Rosa, học viên sẽ được:
- Học được hơn 6 món bánh âu hot nhất trên thị trường
- Hướng dẫn kỹ thuật từ cơ bản đến cho người mới vào nghề
- Hướng dẫn kỹ thuật phối nguyên liệu: nguyên liệu khô - nguyên liệu ướt
- Hướng dẫn kỹ thuật đánh bột, nhào bột, tạo hình trên từng dòng bánh
- Thời gian học 95% thực hành, giúp cho học viên được rèn luyện tâm lý và kỹ năng thực tiễn
- Trong thời gian học, học viên được hỗ trợ lò nướng từ a-z
- Được hỗ trợ cho mượn phòng học miễn phí thực hành
2. LỘ TRÌNH HỌC
Nghề được học |
Thời lượng |
Thời gian học |
Kỹ Thuật Bánh Âu - Bánh Lạnh |
8 buổi (32 giờ) |
Sáng hoặc tối từ thứ 3 & 5 |
3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHI TIẾT
Kỹ Thuật Bánh Âu, Bánh Lạnh Hiện Đại - Học phí: 2.499.999 vnđ |
Buổi 1 : Bánh Khô, Qui, Bánh Hạnh Nhân + kẹo Nouga
Buổi 2: Bánh Healthy: Bánh Thuyền Hạt, Bánh đồng tiền, Thanh gạo lứt
Buổi 3: Bánh flan caramel - Flan gato (size nhí), Bánh Flan Mộng Cầm (ổ lớn) & bánh flan nướng
Buổi 4: Bánh lạnh : Tiramisu douyin (truyền thống, trà xanh, vị dâu, việt quất)
Buổi 5 ; Bánh Mousse chanh dây - dâu - xoài
Buổi 6 : Bánh cupcake, trang trí sinh nhật
Buổi 7 : Bánh su mềm - su Sing ( Nhân kem: kem sữa/socola/trà xanh)
Buổi 8 : Ôn Tập - Thực Hành |
4. CHỨNG CHỈ, BẰNG CẤP
5. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC
- Miễn 100% học phí cho đối tượng hưởng bảo hiểm thất nghiệp, mồ côi + khuyết tật có đơn vị bảo trợ
- Cam kết: Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề.
- Cơ sở vật chất: Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Được mượn phòng thực hành miễn phí
- Giáo viên: Chuyên gia, bếp trưởng, chủ salon nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
- Chứng chỉ: "SONG NGỮ" do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp có giá trị toàn quốc, có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh, xuất khẩu.
- Chương trình học thay đổi phù hợp với thị trường hot trend.
- 95% thời gian thực hành, học về là làm được ngay
- Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào
6. MỘT SỐ HÌNH ẢNH
7. THÔNG TIN LIÊN HỆ