1. HỌC NGHIỆP VỤ BẾP HÀN QUỐC Ở BIÊN HÒA ĐỒNG NAI
Đến với khóa học NGHIỆP VỤ BẾP HÀN tại Rosa, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết:
- Hướng dẫn lựa chọn nguyên liệu sao cho ngon nhất và phù hợp với các món Hàn
- Hướng dẫn sơ chế nguyên liệu. bước này rất quan trọng, sơ chế không đúng cách sẽ làm ảnh hướng đến vị của món ăn
- Hướng dẫn cách chế biến món ăn
- Hướng dẫn cách bảo quản nguyên liệu
- Hướng dẫn cách chia khẩu phẩn ăn
2. LỘ TRÌNH HỌC
Nghề được học |
Thời lượng |
Thời gian học |
Nghiệp Vụ Bếp Hàn |
8 buổi - 32 giờ |
Sáng hoặc tối, thứ 3 & 5 |
3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHI TIẾT
Nghiệp Vụ Bếp Hàn - Học phí: 2.499.999 vnđ |
Buổi 1: Kim Chi Hàn Quốc + Mì Cay cấp độ
Buổi 2: Lẩu kim chi - Bò nướng (Bulgogi) + Mì tương đen (Jajangmyeon)
Buổi 3: Gà viên sốt kem + Gà viên Sốt phomai
Buổi 4: Cơm Trộn Hàn Quốc (Bibimbap) + Miến xào
Buổi 5: Gà nướng Dak-gui (hay Tongdak-gui) + Canh rong biển
Buổi 6: Tokkpoki + Japchae (Miến xào rau củ quả)
Buổi 7: Sườn nướng Galbi - Thịt chiên giòn Tangsuyuk
Buổi 8: Thực hành |
4. CHỨNG CHỈ, BẰNG CẤP
5. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC
- Miễn 100% học phí cho đối tượng hưởng bảo hiểm thất nghiệp, mồ côi + khuyết tật có đơn vị bảo trợ
- Cam kết: Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề.
- Cơ sở vật chất: Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Được mượn phòng thực hành miễn phí
- Giáo viên: Chuyên gia, bếp trưởng, chủ salon nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
- Chứng chỉ: "SONG NGỮ" do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp có giá trị toàn quốc, có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh, xuất khẩu.
- Chương trình học thay đổi phù hợp với thị trường hot trend.
- 95% thời gian thực hành, học về là làm được ngay
- Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào
6. MỘT SỐ HÌNH ẢNH
7. THÔNG TIN LIÊN HỆ