1. HỌC NGHIỆP VỤ BẾP NHẬT Ở BIÊN HÒA ĐỒNG NAI
Đến với khóa học NGHIỆP VỤ BẾP NHẬT tại Rosa, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết:
- Hướng dẫn lựa chọn nguyên liệu sao cho ngon nhất và phù hợp với các món Nhật
- Hướng dẫn sơ chế nguyên liệu. bước này rất quan trọng, sơ chế không đúng cách sẽ làm ảnh hướng đến vị của món ăn
- Hướng dẫn cách chế biến món ăn
- Hướng dẫn cách bảo quản nguyên liệu
- Hướng dẫn cách chia khẩu phẩn ăn
2. LỘ TRÌNH HỌC
Nghề được học |
Lộ trình học |
Thời gian học |
Nghiệp Vụ Bếp Nhật |
8 Buổi - 32 Giờ |
Sáng hoặc tối từ thứ 3 & 5 |
3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHI TIẾT
Nghiệp Vụ Bếp Nhật - Học phí: 1.999.999 vnđ |
Buổi 1: Lẩu nấm Ashima + Mì soba
Buổi 2: Tempura + Mì udon
Buổi 3: Lẩu Sukiyaki + Bò cuộn nấm kim châm
Buổi 4: Gà nướng Teriyaki + Sushi
Buổi 5: Sashimi + Mì ramen
Buổi 6: Thịt xiên nướng Yakitori + Tempura
Buổi 7: Mì Cá Trích + Cơm Nắm Tenmusu
Buổi 8: Thực hành |
4. CHỨNG CHỈ, BẰNG CẤP
5. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC
- Miễn 100% học phí cho đối tượng hưởng bảo hiểm thất nghiệp, mồ côi + khuyết tật có đơn vị bảo trợ
- Cam kết: Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề.
- Cơ sở vật chất: Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Được mượn phòng thực hành miễn phí
- Giáo viên: Chuyên gia, bếp trưởng, chủ salon nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
- Chứng chỉ: "SONG NGỮ" do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp có giá trị toàn quốc, có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh, xuất khẩu.
- Chương trình học thay đổi phù hợp với thị trường hot trend.
- 95% thời gian thực hành, học về là làm được ngay
- Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào
6. MỘT SỐ HÌNH ẢNH
7. THÔNG TIN LIÊN HỆ