Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Học Làm Chè Thái + Bánh Crepe - Mở Quán Kinh Doanh (Lớp 10 học viên, học ngắn, kinh doanh ngay) PVN1115

Workshop - Học ngắn, bí quyết kinh doanh
Ngày đăng 11/09/2024
Level LỚP WORKSHOP
Chia sẻ
499.999₫ 8.999.999₫
- 94%

Khóa học bao gồm

  • 4 Giờ Học
  • Hình thức học: Trực Tiếp hoặc Online.
  • Học nhanh, làm được.
  • Giáo viên hướng dẫn tận tình.

 

Thông tin về giảng viên

THÔNG TIN KHÓA HỌC

1. THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

  • Thời gian: 08:00 (Sáng)  Ngày 12/10 (Thứ Bảy)
  • Nội dung học: Chè Thái + Bánh Crepe
  • Học phí: 499.999 vnđ/ người/ buổi (chưa bao gồm nguyên liệu)
  • GVHD: Barista Nguyễn Hà Nhựt Duy
  • Hình thức học: Trực Tiếp hoặc Online.

(Vui Lòng Đăng Ký Sớm. Thời gian nhận học viên có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi đủ lớp)

🎁 Ưu đãi: 1 trong các mục sau:

  • Học 1 nghề tặng 1 nghề.
  • Học 2 buổi tặng 1 buổi.
  • Tặng đồng phục cho khóa học trên 9.999.999 vnđ.
  • Học thử 1 buổi miễn phí cho học phí trên 9.999.999 (1 người/1 lần).
  • Giảm giá 10% cho học viên có sinh nhật trong tháng đăng ký khóa học.
  • Hoa Hồng 3% cho Người Giới Thiệu.
  • Ưu Đãi 10% cho Học Viên Cũ.
  • Ưu Đãi Đặc Biệt: Tặng học bổng khóa học ươm mầm Cho Học Viên Xuất Sắc.

2. HỌC LÀM CHÈ THÁI + BÁNH CREPE MỞ QUÁN KINH DOANH

  • Chè Thái là một món tráng miệng ngọt thơm ngon và hấp dẫn. Món này nổi tiếng với vị ngọt ngào và sự kết hợp độc đáo giữa các loại trái cây, thạch và sữa tươi. Chè Thái là một món chè nổi tiếng của Thái Lan, được nhiều người Việt Nam yêu thích.
  • Bánh Crepe có xuất xứ từ châu Âu, hiện nay trở thành món ăn vặt yêu thích của giới trẻ Việt Nam hiện nay. Với vỏ bánh mỏng, mềm cùng hương thơm nức mũi từ các nguyên liệu chế biến như: trứng, sữa, đường, sầu riêng… mang đến vị béo ngậy cho bánh crepe, đồng thời vỏ bánh có thể ngay lập tức tan nhanh trong miệng.

3. MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

4. THÔNG TIN LIÊN HỆ