Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Cao Thị Trà My - Đôi dòng tâm sự trước khi hết khóa học tại Dạy Nghề Rosa

08/06/2024 | Đăng bởi: Nguyễn Thanh Nam

Thực ra, khi đăng ký học nghề ở đây, mình nghĩ rằng: học theo chế độ bảo hiểm, thì mình chỉ học để trải nghiệm, học để nấu được những bữa ăn ngon hơn cho gia đình.
Tuy nhiên, khi được học tại Dạy nghề Rosa, mình hoàn toàn bất ngờ, bởi vì My được đào tạo rất bài bản về kiến thức ẩm thực đến tận 6 tháng.
- Trong đó có các buổi học về bếp chuyên nghiệp, cắt tỉa chuyên nghiệp, pha chế, làm bánh.
- Sau 6 tháng được học ở Rosa, My được biết nhiều hơn về kỹ thuật nấu nướng. Và đặc biệt, với các bạn đam mê ẩm thực, thì việc học tại Rosa dạy nghề Rosa, các bạn có thể theo đuổi đam mê sau này, có thể trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.


Bởi vì nơi đây, các bạn sẽ được gặp gỡ những người Thầy, những người Cô, những anh chị hỗ trợ viên rất là nhiệt tình, rất là cầu thị, giúp đỡ các bạn, chỉ dạy các bạn rất tận tình, tận tâm, luôn truyền tải các kiến thức từ tận đáy lòng của họ, mà không có một sự giấu nghề nào cả, chia sẻ những kinh nghiệm ẩm thực và luôn truyền lửa nghề cho học viên.
My hy vọng trong tương lai, sẽ có nhiều bạn biết đến học nghề bảo hiểm tại Trường dạy nghề Rosa hơn nữa, để mang kiến thức ẩm thực, mang văn hoá ẩm thực của chúng ta đi đến mọi miền đất nước.

Em xin cảm ơn những người Thầy, những người Cô rất đáng trân quý của em, đã chỉ dạy cho em từ những điều cơ bản nhất

Mãi nhớ và mãi yêu Rosa Dạy Nghề Dạy nghề Rosa

Gửi bình luận: