Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Chef. Ngô Chi Và

11/04/2024 | Đăng bởi: ROSA

✔ Bếp trưởng Nhà hàng tiệc cưới - Trung tâm hội nghị & tổ chức sự kiện Eros Palace Luxury

✔ Giáo viên giảng dạy nghề BẾP TRƯỞNG tại Rosa

✔ Chuyên gia ẩm thực nhiều nước trên thế giới như Việt - Hoa - Thái,...

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

HÀNH TRÌNH SỰ NGHIỆP

1994:

  • Công tác tại NHÀ HÀNG HOÀN HẬU

✔ 1998:

  • Bếp trưởng NHÀ HÀNG CÁNH BƯỜM

✔ 2000:

  • Bếp trưởng NHÀ HÀNG ĐỒNG KHỞI

✔ 2006:

  • Bếp trưởng NHÀ HÀNG NGUYỄN VÕ

✔ 2009:

  • Bếp trưởng NHÀ HÀNG KIM NGỌC PHÁT

✔ 2012 - Nay:

  • Bếp trưởng Nhà hàng tiệc cưới Golden Palace Luxury

✔ 2017 - Nay:

  • Giảng viên tại Trường Dạy Nghề Ẩm Thực & Thẩm Mỹ Rosa

✔ 23/08/2023 - Nay:

  • Giữ chức vụ Phó Chủ Tịch Hội Đầu Bếp Đồng Nai

✔ Song song đó, Chef Ngô Chi Và còn làm cố vấn cho các nhà hàng tiệc cưới, khu du lịch như: Nhà hàng tiệc cưới Yến Nhi, Nhà hàng tiệc cưới Quyết Thắng, Nhà hàng tiệc cưới Hoàng Oanh Palace, Khu du lịch sinh thái Quế Hương, Nhà hàng Gió Đồng (Hải Dương), Nhà hàng Biển Đông Cô Tô (Quảng Ninh), Nhà hàng Trà 126 (Hà Nội)

Không ngại dấn thân để thử thách và khẳng định giá trị bản thân, vị đầu bếp người Hoa Ngô Chi Và  quyết tâm phát triển sự nghiệp ẩm thực. Anh luôn phấn đấu để đưa bản sắc ẩm thực Việt lên một tầm cao mới - vẫn giữ được những nét tinh hoa truyền thống nhưng hương vị “ngon tinh tế”. Nơi anh có những tố chất đặc biệt nên sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo về ẩm thực, bếp trưởng Ngô Chi Và khởi nghiệp và nhanh chóng trở thành đầu bếp. 

Hiện nay anh đang là Tổng bếp trưởng tại Nhà hàng tiệc cưới - Trung tâm hội nghị & tổ chức sự kiện Eros Palace Luxury, một trong top nhà hàng cao cấp nhất thành phố Biên Hòa. Song song đó với 30 năm theo nghề, anh còn là chuyên gia setup nhà hàng, khách sạn, mở quán Cafe, Tư vấn mở Trung tâm Tiệc cưới và các mô hình Vườn Ẩm Thực, Làng Ẩm Thực vv...

 

Với biết bao kinh nghiệm nghề bếp vô cùng quý giá, Đầu bếp Ngô Chi Và được Trường Dạy Nghề Ẩm Thực và Thẩm Mỹ Rosa mời về trường làm giảng viên chính thức tại trường. Từ đó đến nay anh đã đem hết năng lực, tâm can của mình để truyền dạy cho hàng ngàn sinh viên của trường qua nhiều thế hệ. Những học sinh đó sau này đều có công ăn việc làm ổn định và trở thành những đầu bếp giỏi của các nhà hàng trong thành phố. Sở trường của anh là nấu các món tiệc cưới, đặc biệt là các món Việt và món Hoa mang đậm nét riêng, phù hợp với khẩu vị thực khách của từng vùng miền.

Gửi bình luận: