Chef. Nguyễn Duy Khương
19/04/2024 |✔ Giảng viên đảm nhiệm chuyên ngành ẨM THỰC tại Dạy nghề Rosa
✔ Chuyên gia ẩm thực nhiều nước trên thế giới như Việt - Hoa - Thái - Hàn - Nhật,...
✔ Chuyên gia nấu tiệc Bắc Trung Nam
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
1. GIỚI THIỆU
- Chuyện “khởi nghiệp” của Chef. Nguyễn Duy Khương bắt đầu từ năm học cấp ba bằng một chân chạy bàn cho tiệc cưới. Những ngày nghỉ học hay có chút thời gian rảnh, Khương theo phụ cho một người thím vốn chuyên nhận nấu tiệc cưới. “Tiếng là chạy bàn nhưng lúc nào mình cũng đến sớm, đảo qua bếp xem cách thức họ chế biến, nêm nếm. Học lóm riết đâm ghiền”
- Chef. Nguyễn Duy Khương cho biết. Vì ghiền nên năm học 12, bạn bè nộp đơn vào những ngành thời thượng như: ngân hàng, kinh tế tài chính, kiểm toán... còn Khương thì có một sự lựa chọn khác. “Tại sao không phải là văn hóa ẩm thực khi đó là con đường tốt nhất để phục vụ khách du lịch, làm ăn đến Việt Nam?”
- Chef. Nguyễn Duy Khương tự hỏi và dù học khá nhưng vẫn quyết định học nghề làm bếp. Ban đầu bạn bè ngạc nhiên nhưng cũng thú vị trước quyết định nghề nghiệp của Khương. Bởi trong mắt những người đồng trang lứa, nghề đầu bếp chỉ dành cho những người đứng tuổi và chả có gì đáng phải học cả. Thế nhưng với Khương thì khác, nấu ăn là niềm đam mê bất tận.
2. MỘT SỐ HÌNH ẢNH
Dạy Nghề Rosa thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2025
Đỉnh cao giải nhất ẩm thực về với Đồng Nai - Hội thi Đầu bếp Tài năng Việt Nam lần 1 năm 2025 - Chủ đề: “Hương vị Cao nguyên và Biển”
Tham dự hội thi cùng các cựu học viên Rosa tại Ngày Hội Ẩm Thực Đồng Nai (20/08/2025)
Ẩm thực Đồng Nai qua góc nhìn của Siêu Đầu Bếp. Ngô Chi Và
NGÀY HỘI ẨM THỰC ĐỒNG NAI (20/08/2025) - Đồng Nai kể câu chuyện du lịch bằng ẩm thực
HỌC NGHỀ NGAY – MỞ QUÁN LIỀN TAY – KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM