Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Chef. Nguyễn Duy Khương

19/04/2024 | Đăng bởi: Nguyễn Thanh Nam

✔ Giảng viên đảm nhiệm chuyên ngành ẨM THỰC tại Dạy nghề Rosa

✔ Chuyên gia ẩm thực nhiều nước trên thế giới như Việt - Hoa - Thái - Hàn - Nhật,...

✔ Chuyên gia nấu tiệc Bắc Trung Nam

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

1. GIỚI THIỆU

- Chuyện “khởi nghiệp” của Chef. Nguyễn Duy Khương bắt đầu từ năm học cấp ba bằng một chân chạy bàn cho tiệc cưới. Những ngày nghỉ học hay có chút thời gian rảnh, Khương theo phụ cho một người thím vốn chuyên nhận nấu tiệc cưới. “Tiếng là chạy bàn nhưng lúc nào mình cũng đến sớm, đảo qua bếp xem cách thức họ chế biến, nêm nếm. Học lóm riết đâm ghiền”

- Chef. Nguyễn Duy Khương cho biết. Vì ghiền nên năm học 12, bạn bè nộp đơn vào những ngành thời thượng như: ngân hàng, kinh tế tài chính, kiểm toán... còn Khương thì có một sự lựa chọn khác. “Tại sao không phải là văn hóa ẩm thực khi đó là con đường tốt nhất để phục vụ khách du lịch, làm ăn đến Việt Nam?”

- Chef. Nguyễn Duy Khương tự hỏi và dù học khá nhưng vẫn quyết định học nghề làm bếp. Ban đầu bạn bè ngạc nhiên nhưng cũng thú vị trước quyết định nghề nghiệp của Khương. Bởi trong mắt những người đồng trang lứa, nghề đầu bếp chỉ dành cho những người đứng tuổi và chả có gì đáng phải học cả. Thế nhưng với Khương thì khác, nấu ăn là niềm đam mê bất tận.

2. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Gửi bình luận: