Chef. Nguyễn Duy Khương
19/04/2024 |✔ Giảng viên đảm nhiệm chuyên ngành ẨM THỰC tại Dạy nghề Rosa
✔ Chuyên gia ẩm thực nhiều nước trên thế giới như Việt - Hoa - Thái - Hàn - Nhật,...
✔ Chuyên gia nấu tiệc Bắc Trung Nam
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
1. GIỚI THIỆU
- Chuyện “khởi nghiệp” của Chef. Nguyễn Duy Khương bắt đầu từ năm học cấp ba bằng một chân chạy bàn cho tiệc cưới. Những ngày nghỉ học hay có chút thời gian rảnh, Khương theo phụ cho một người thím vốn chuyên nhận nấu tiệc cưới. “Tiếng là chạy bàn nhưng lúc nào mình cũng đến sớm, đảo qua bếp xem cách thức họ chế biến, nêm nếm. Học lóm riết đâm ghiền”
- Chef. Nguyễn Duy Khương cho biết. Vì ghiền nên năm học 12, bạn bè nộp đơn vào những ngành thời thượng như: ngân hàng, kinh tế tài chính, kiểm toán... còn Khương thì có một sự lựa chọn khác. “Tại sao không phải là văn hóa ẩm thực khi đó là con đường tốt nhất để phục vụ khách du lịch, làm ăn đến Việt Nam?”
- Chef. Nguyễn Duy Khương tự hỏi và dù học khá nhưng vẫn quyết định học nghề làm bếp. Ban đầu bạn bè ngạc nhiên nhưng cũng thú vị trước quyết định nghề nghiệp của Khương. Bởi trong mắt những người đồng trang lứa, nghề đầu bếp chỉ dành cho những người đứng tuổi và chả có gì đáng phải học cả. Thế nhưng với Khương thì khác, nấu ăn là niềm đam mê bất tận.
2. MỘT SỐ HÌNH ẢNH
🚀 Khởi Nghiệp Bánh Bao: Phân Tích Chi Tiết Thị Trường, Giá Vốn, Giá Bán và Lợi Nhuận
Mô Hình Kinh Doanh GÀ NƯỚNG & BÁNH BAO CHIÊN – "Combo No Bụng, Chuẩn Vị Đường Phố"
🍱 KHỞI NGHIỆP BÁN XÔI MẶN – VỐN NHỎ, LỜI CAO, BÁN SÁNG MỖI NGÀY ĐỀU CÓ THU NHẬP ỔN ĐỊNH
Mô hình kinh doanh ít vốn - lãi nhiều - dễ làm: CƠM TẤM • BÚN THỊT NƯỚNG • BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG - Thơm ngon chuẩn vị
KHÓA HỌC MÓN ĂN SÁNG "SIÊU HÚT KHÁCH – DỄ KIẾM TIỀN" TẠI ROSA – HỌC ONLINE & OFFLINE
KHỞI NGHIỆP VỚI MÔ HÌNH HỦ TIẾU – HỦ TIẾU MÌ TRUNG HOA: ÍT VỐN, DỄ LÀM, NHANH SINH LỜI!