Chef. Nguyễn Mạnh Cường
11/04/2024 |✔ Bếp trưởng nhà hàng Bright Star
✔ Bếp trưởng tại Tràm Chim Restaurant
✔ Nhà hàng tiệc cưới Hồng Anh
✔ Giảng viên giảng dạy Dạy nghề Rosa, phụ trách các bếp Việt, bếp Á, bếp Tiệc,...
✔ Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu bếp. Yêu nghề và có tâm huyết với nghề.
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
1. GIỚI THIỆU
Thế mạnh của Thầy là các món ăn tiệc cưới nhà hàng truyền thống kết hợp hiện đại, món hải sản, món ăn đãi tiệc,... Và một số món ăn đặc trưng vùng miền của Việt Nam và đặc biệt Thầy cũng rất am hiểu về ẩm thực Trung Hoa lân cận như lẩu trường thọ, lẩu tứ xuyên, phở, mì hoành thánh,... Kết hợp thực dưỡng và món ăn Việt Nam. Thầy Nguyễn Mạnh Cường cũng thường xuyên đảm nhận các công việc tại nhà hàng mà mình phụ trách như:
✔ Đào tạo và tuyển nhân sự
✔ Lên menu món ăn
✔ Nghiêng cứu món mới cho từng nhà hàng
✔ Kiểm tra và đôn thúc nhân sự từng chi nhánh.
✔ Giám sát trực tiếp từng chi nhánh
✔ Kiểm tra định lượng và cost thực phẩm
✔ Kiểm tra khu vực làm việc từng chi nhánh
✔ Thực hiện và đôn thúc đồng nghiệp tuân thủ nội quy của nhà hàng.
✔ Luân chuyển nhân sự hợp lý cho từng chi nhành trong hệ thống.
Với vị giáo viên trẻ Nguyễn Mạnh Cường, người luôn muốn mang tới các buổi học một luồng không khí tươi mới, những món ăn kết hợp và sáng tạọ nên học viên có khả năng tiếp cận với nền ẩm thực hiện đại một cách rõ rệt và rất thành công trong công việc sau khi tốt nghiệp.
2. MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIẢNG DẠY
Tổng khai giảng các khóa học nghề năm 2025 ở Biên Hòa, Đồng Nai
Tuần lễ Văn hóa, du lịch và ẩm thực Đồng Nai năm 2024
Quảng diễn TỈA CỦ QUẢ tại Sàn GDVL với CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG NIỀM TIN HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
DẠY NGHỀ ROSA - Tổng khai giảng các khóa học nghề tháng 11/2024 ở Biên Hòa, Đồng Nai
Độc đáo món chè bưởi và gỏi bưởi từ sản vật Đồng Nai - Nghệ nhân ẩm thực Trần Ngọc Nghĩa
Dạy nghề miễn 100% học phí cho người đang hưởng Bảo Hiểm Thất Nghiệp