Chef. Nguyễn Mạnh Cường
11/04/2024 |✔ Bếp trưởng nhà hàng Bright Star
✔ Bếp trưởng tại Tràm Chim Restaurant
✔ Nhà hàng tiệc cưới Hồng Anh
✔ Giảng viên giảng dạy Dạy nghề Rosa, phụ trách các bếp Việt, bếp Á, bếp Tiệc,...
✔ Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu bếp. Yêu nghề và có tâm huyết với nghề.
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
1. GIỚI THIỆU
Thế mạnh của Thầy là các món ăn tiệc cưới nhà hàng truyền thống kết hợp hiện đại, món hải sản, món ăn đãi tiệc,... Và một số món ăn đặc trưng vùng miền của Việt Nam và đặc biệt Thầy cũng rất am hiểu về ẩm thực Trung Hoa lân cận như lẩu trường thọ, lẩu tứ xuyên, phở, mì hoành thánh,... Kết hợp thực dưỡng và món ăn Việt Nam. Thầy Nguyễn Mạnh Cường cũng thường xuyên đảm nhận các công việc tại nhà hàng mà mình phụ trách như:
✔ Đào tạo và tuyển nhân sự
✔ Lên menu món ăn
✔ Nghiêng cứu món mới cho từng nhà hàng
✔ Kiểm tra và đôn thúc nhân sự từng chi nhánh.
✔ Giám sát trực tiếp từng chi nhánh
✔ Kiểm tra định lượng và cost thực phẩm
✔ Kiểm tra khu vực làm việc từng chi nhánh
✔ Thực hiện và đôn thúc đồng nghiệp tuân thủ nội quy của nhà hàng.
✔ Luân chuyển nhân sự hợp lý cho từng chi nhành trong hệ thống.
Với vị giáo viên trẻ Nguyễn Mạnh Cường, người luôn muốn mang tới các buổi học một luồng không khí tươi mới, những món ăn kết hợp và sáng tạọ nên học viên có khả năng tiếp cận với nền ẩm thực hiện đại một cách rõ rệt và rất thành công trong công việc sau khi tốt nghiệp.
2. MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIẢNG DẠY
Dạy nghề miễn 100% học phí cho người đang hưởng Bảo Hiểm Thất Nghiệp
Ngày Hội ĐẦU BẾP ĐỒNG NAI - Festival Dong Nai Chef 2024 - Chúc mừng Hội Đầu Bếp Đồng Nai tròn 1 tuổi
Hoạt động cắt tóc & nấu ăn cho các bé tại Trung Tâm Mái Ấm Bé Thơ, P. Long Bình (19/08/2024)
Trao học bổng ƯƠM MẦM HỌC VIÊN XUẤT SẮC cho 5 học viên
Tọa Đàm Khởi Nghiệp - Chuyện Nghề Của Bậc Thầy Ẩm Thực Ở Đồng Nai - Master Chef Ngô Chi Và
Hành trình khởi nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực của người đầu bếp tài ba - Chef. NGÔ CHI VÀ