Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Chuyên đề học cách nấu các món ẨM THỰC THÁI LAN - Mở quán kinh doanh chuyên món Thái RS66

Chuyên Đề Yêu Cầu
Ngày đăng 31/10/2024
Level CHUYÊN ĐỀ YÊU CẦU
Chia sẻ
6.999.999₫ 59.999.997₫
- 88%

Khóa học bao gồm

  • Hình thức học: trực tiếp hoặc online.
  • Giáo viên hướng dẫn tận tình.
  • Cấp giấy chứng nhận song ngữ

Thông tin về giảng viên

THÔNG TIN KHÓA HỌC

1. CHUYÊN ĐỀ HỌC CÁCH NẤU CÁC MÓN ẨM THỰC THÁI LAN - MỞ QUÁN KINH DOANH CHUYÊN MÓN THÁI

Xứ sở chùa Vàng Thái Lan với nhiều cảnh đẹp đã thu hút rất nhiều du khách đến tham quan mỗi năm. Không những thế, ẩm thực độc đáo tại nơi đây đã làm “tò mò” nhiều tâm hồn đam mê ăn uống đến khám phá và thưởng thức.

Món Thái đặc biệt đậm đà, không chỉ ở hương vị mà cả màu sắc, với nhiều sắc màu sặc sỡ. Đó là do sự kết hợp giữa thịt, cá, tôm… với gia vị và nhiều loại rau củ mang những màu sắc khác nhau. Khi một món Thái được đặt lên bàn, thực khách luôn luôn ấn tượng đầu tiên bởi sự bắt mắt của nó, màu sắc kích thích vị giác, tạo cho món ăn thêm ngon miệng.

Đặc điểm chung của ẩm thực Thái Lan là hương vị món ăn vô cùng đậm đà. Món Thái khi chế biến được cho vào rất nhiều loại gia vị và hương liệu khác nhau. Tuy dùng nhiều nhưng không gây ra sự hỗn tạp mà mỗi loại gia vị, mỗi loại hương liệu đều được sử dụng một cách hợp lý và chính xác, cân đong đo đếm trên từng món ăn. Người Thái thích vị chua, cay nên gia vị được ưa chuộng là ớt, chanh và sả.

Khi đến với lớp chuyên đề học cách chế biến các món Thái Lan, bạn sẽ được trực tiếp các giảng viên là Bếp Trưởng, Chuyên Gia Ẩm Thực chia sẻ các bí quyết:

  • Hướng dẫn lựa chọn nguyên - vật liệu cho phù hợp món thái mà bạn học

  • Hướng dẫn các sơ chế nguyên liệu theo đặc trưng kiểu thái

  • Hướng dẫn các chế biến, làm sạch, loại bỏ mùi hôi của một số nguyên liệu

  • Hướng dẫn các nêm nếm, ướp gia vị cho riêng từng món thái

  • Hướng dẫn các kỹ thuật bí quyết riêng cho từng món

  • Hướng dẫn cách trình bày, trang trí và bảo quản cho từng nguyên vật liệu

2. CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHI TIẾT

STT

MÓN

HỌC PHÍ TRỰC TIẾP

HỌC PHÍ ONLINE

1

Lẩu thái chua cay - Lẩu thái Tomyum Paste - Lẩu thái hải sản - Lẩu thái chua cay chay

6.999.999vnđ

7.999.999vnđ

2

Gỏi đu đủ ba khía Thái Lan - Dê tái chanh kiểu Thái - Gỏi mực Thái Lan - Bò sốt Thái

6.999.999vnđ 7.999.999vnđ

3

Gà quay sốt thái lan - Som Tam (Gỏi đu đủ ghẹ sống)

6.999.999vnđ 7.999.999vnđ

4

Pad Thai (Phở xào, bún xào kiểu Thái) - Cà ri xanh - cà ri đỏ - cơm gà Thái Lan (Khao man kai)

6.999.999vnđ 7.999.999vnđ

5

Laap pet (Thịt vịt xào) - Kor moo yang (Thịt cổ lợn) - Nghêu hấp thái - Yam pla duk fu (Cá rán)

6.999.999vnđ 7.999.999vnđ

6

Trà sữa Thái Xanh - Trà Sữa Thái Đỏ

6.999.999vnđ 7.999.999vnđ

3. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

4. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để biết chi tiết khóa học, nhanh tay để lại thông tin cho hoặc nhấc máy gọi đến HOTLINE nhé.

#Rosa #ĐầuBếpChuyênNghiệp #NấuĂn #MónNgonMỗiNgày #Bánh #Like & #Share để bạn bè mình biết những khóa học hấp dẫn tại Dạy nghề Rosa nhé..