1. HỌC BÍ QUYẾT TẠO NÊN MÓN HEO QUAY MIẾNG DA GIÒN RỤM ĐẦY HẤP DẪN TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI
Heo quay miếng là một món ăn truyền thống phổ biến trong ẩm thực Việt Nam. Món này được làm từ thịt ba chỉ heo, có lớp da giòn và phần thịt mềm mại, thơm ngon. Thịt heo sau khi được sơ chế và tẩm ướp với các gia vị sẽ được nướng trong lò ở nhiệt độ cao để tạo ra lớp da giòn rụm và phần thịt đậm đà hương vị làm say đắm thực khách.
Bạn sẽ được Hướng Dẫn:
- Lựa chọn nguồn gốc thịt heo phần nào của heo để có được sự phù hợp cho món mà mình sắp chế biến
- Giới thiệu tên gọi của món, giới thiệu các thành phần nguyên liệu, gia vị cho từng món để định hình kiến thức cơ bản ban đầu
- Hướng dẫn cách sơ chế thịt heo sao cho ngon và sạch nhất
- Hướng dẫn cách tẩm ướp thịt heo, tẩm ướp nguyên liệu. Công đoạn này chiếm hầu như 90% hương vị ngon và da giòn của món heo quay miếng
- Hướng dẫn kỹ thuật chế biến thịt heo(Cách điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với heo quay miếng). Ngoài ra trong quá trình học, bạn sẽ được tự tay thực hành tại chỗ đối với sản phẩm của mình
- Hướng dẫn kỹ thuật chặt, kỹ thuật lên mâm, trang trí món ăn, bàn tiệc để tạo ra một thành phẩm hoàn hảo nhất
- Hướng dẫn cách pha các loại nước chấm, nước sốt phù hợp với từng món heo mà bạn học
- Hướng dẫn cách bảo quản thành phẩm heo quay như thế nào (thời gian, độ ẩm, thời tiết, không khí,...)
2. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
NỘI DUNG HỌC |
HỌC TRỰC TIẾP (Chưa bao gồm nguyên liệu) |
HỌC ONLINE |
Heo Quay Miếng
- Quay Lu
- Quay Chảo
|
5.999.999. vnđ |
6.999.999. Vnđ |
Heo Sữa Quay |
7.999.999 vnđ |
8.999.999 vnđ |
Heo Quay Nguyên Con (Đám cưới) |
14.999.999 vnđ |
15.999.999 vnđ |
3. MỘT SỐ HÌNH ẢNH
4. THÔNG TIN LIÊN HỆ