Chân giò heo rút xương chiên giòn, đi từ lớp da giòn tan vàng óng ánh đến lớp thịt giò mềm với một chút sần sật của gân, bạn sẽ muốn học cách làm Chân giò heo chiên giòn ngay cho việc mở quán kinh doanh hoặc đãi tiệc trong gia đình.
Bởi vì quá nhiều chất dinh dưỡng tập trung trong thịt heo nên hàng ngàn món ăn đã được sáng tạo ra dựa trên món nguyên liệu chính này đem đến cho mọi người những thực đơn dễ làm mà vô cùng hấp dẫn. Hôm nay để Rosa giúp các bạn có thêm một món ăn mới từ thịt heo đó chính là chân giò heo rút xương chiên giòn ngon rất tuyệt vời.
Sử dụng một trong những nguyên liệu không dễ chế biến, món Chân giò heo chiên giòn sẽ là một chút thử thách cho người đầu bếp thực hiện. Từ bước sơ chế ban đầu, việc định lượng các gia vị hay canh chỉnh thời gian chế biến hợp lý, cách làm giò heo chiên giòn sao cho thơm ngon tròn vị cần được thực hiện đúng cách và chính xác. Với phương pháp được đúc kết từ kinh nghiệm của các đầu bếp chuyên gia, các bạn đã có thể nắm được bí quyết để có thể nấu món ăn này đạt vị giòn ngon hoàn hảo.
THỜI GIAN |
HỌC TRỰC TIẾP (Chưa bao gồm nguyên liệu) |
HỌC ONLINE |
Theo yêu cầu học viên | 4.999.999 vnđ | 5.999.999 vnđ |
Workshop | 499.999 vnđ | |
Video Online | 299.999 vnđ | |
Công thức | 199.999 vnđ |
Nhận đào tạo: " Học nghề Online lớp chuyên đề theo yêu cầu"
MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN ẨM THỰC
THÔNG TIN LIÊN HỆ