ĐINH THỊ HUYÊN - Cố gắng học hỏi những điều hay để giúp mình thành một phiên bản tốt hơn ngày hôm qua
12/09/2024 |1. CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KỸ THUẬT ẨM THỰC - ĐINH THỊ HUYÊN
Một vài dòng cảm xúc đến từ học viên Đinh Thị Huyên sau khi kết thúc khóa học kỹ thuật ẩm thực tại Dạy Nghề Rosa. Sau 6 tháng học nghề, Chị Huyên đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B, giúp ích rất nhiều cho chị trong việc kinh doanh sau này
Chị Huyên cảm nhận:
- Cố gắng học hỏi những điều hay để giúp mình thành một phiên bản tốt hơn ngày hôm qua.
- Cảm ơn ban Giám đốc trường Dạy nghề Rosa. Cảm ơn Thầy Danh Phan Thanh Tài: Phó Chủ Tịch Hội Đầu bếp Đồng Nai ,Giám Đốc chuỗi Nhà hàng ẩm thực Phương Nam đã chấm nhóm em,và phân tích những ưu,khuyết điểm của nhóm 😊
- Cảm ơn các Thầy Cô cùng ban tổ chức đã giúp chúng em hoàn thành tốt bài thi. Tại đây chúng em được học hỏi rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm về ẩm thực mà các Thầy Cô đã tận tình chỉ bảo.
Những kiến thức được học tại trường là vô giá.
- Giúp chúng em bước sang trang mới để hoàn thiện mình hơn.
- Giúp chúng em biết nấu những món ngon cho gia đình và
- Giúp tất cả học viên có nhiều dự định phát triển kinh doanh trong tương lai.
- Chúc trường ngày càng phát triển, ngày càng mở rộng để nhiều người được học hỏi và phát triển bản thân..
Xin cảm ơn vì tất cả.
2. MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC CỦA CHỊ HUYÊN
Độc đáo món chè bưởi và gỏi bưởi từ sản vật Đồng Nai - Nghệ nhân ẩm thực Trần Ngọc Nghĩa
Dạy nghề miễn 100% học phí cho người đang hưởng Bảo Hiểm Thất Nghiệp
Ngày Hội ĐẦU BẾP ĐỒNG NAI - Festival Dong Nai Chef 2024 - Chúc mừng Hội Đầu Bếp Đồng Nai tròn 1 tuổi
Hoạt động cắt tóc & nấu ăn cho các bé tại Trung Tâm Mái Ấm Bé Thơ, P. Long Bình (19/08/2024)
Trao học bổng ƯƠM MẦM HỌC VIÊN XUẤT SẮC cho 5 học viên
Tọa Đàm Khởi Nghiệp - Chuyện Nghề Của Bậc Thầy Ẩm Thực Ở Đồng Nai - Master Chef Ngô Chi Và