1. HỌC CHUYÊN ĐỀ MẸT HEO TỘC TÂY BẮC 6 MÓN CỰC NGON - MỞ QUÁN KINH DOANH, MỞ QUÁN NHẬU
Heo tộc là một loại heo nhỏ con được nuôi lai tạo giữa heo rừng và heo nhà, phổ biến ở vùng núi Tây Bắc. Do được nuôi thả lang tự nhiên và khí hậu mát mẻ vùng núi cao, thịt heo tộc có vị thơm ngon lạ thường mà những loại thịt heo khác không tài nào có được. Heo tộc được thả rong nên thịt heo rất săn chắc, ít mỡ. Trước khi chế biến, heo được chọn lọc một cách kỹ lưỡng, để đáp ứng các tiêu chí về chất lượng.
Một mẹt heo tộc 6 món gồm: Nướng da giòn, hấp giả cầy, dồi heo tộc, xáo măng, lòng hấp, heo tộc tái riềng hoặc heo tộc tái mè, xôi hoặc cháo đậu xanh. Đặc trưng của món mẹt heo tộc là phải ăn lúc nóng.
Nếu bạn đã quyết định bỏ ra một số vốn đầu tư mở heo tộc, thì yếu tố quan trọng nhất để tạo nên thương hiệu là bí quyết nấu món heo tộc cực ngon và vượt trội so với các cửa hàng đối thủ khác. Để làm được điều đó, bạn không nên bỏ qua lớp Chuyên đề học cách làm mẹt heo tộc 6 món.
Tham gia lớp Chuyên đề học cách làm mẹt heo tộc 6 món, bạn sẽ được học các bí quyết:
2. NỘI DUNG CHUYÊN ĐỀ
THỜI GIAN |
CHƯƠNG TRÌNH |
THỜI LƯỢNG | HỌC PHÍ |
Theo yêu cầu học viên |
|
2 Buổi |
8.999.999vnđ Chưa bao gồm nguyên liệu |
Chuyên đề học cách làm mẹt heo tộc 6 món là công thức bạn không thể bỏ qua trong những ngày đông lạnh của miền Bắc hay giữa những cơn mưa rào bất chợt của miền Nam. Để làm món heo tộc ngon, đúng vị chẳng kém các quán ăn sang trọng thì tại Rosa, các bạn sẽ có được những điều đó.
3. MỘT SỐ HÌNH ẢNH
4. THÔNG TIN LIÊN HỆ