Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Chuyên Đề Mẹt Heo Tộc Tây Bắc 6 Món Cực Ngon - Mở quán Kinh doanh, mở quán nhậu RS73

Chuyên Đề Yêu Cầu
Ngày đăng 15/10/2024
Level CHUYÊN ĐỀ YÊU CẦU
Chia sẻ
8.999.999₫ 9.999.999₫
- 10%

Khóa học bao gồm

  • Hình thức học: Trực Tiếp hoặc Online.
  • Học nhanh, làm được.
  • Giáo viên hướng dẫn tận tình.
  • Cấp chứng nhận chỉ sau 1 buổi

Thông tin về giảng viên

THÔNG TIN KHÓA HỌC

1. HỌC CHUYÊN ĐỀ MẸT HEO TỘC TÂY BẮC 6 MÓN CỰC NGON - MỞ QUÁN KINH DOANH, MỞ QUÁN NHẬU

Heo tộc là một loại heo nhỏ con được nuôi lai tạo giữa heo rừng và heo nhà, phổ biến ở vùng núi Tây Bắc. Do được nuôi thả lang tự nhiên và khí hậu mát mẻ vùng núi cao, thịt heo tộc có vị thơm ngon lạ thường mà những loại thịt heo khác không tài nào có được. Heo tộc được thả rong nên thịt heo rất săn chắc, ít mỡ. Trước khi chế biến, heo được chọn lọc một cách kỹ lưỡng, để đáp ứng các tiêu chí về chất lượng.

Một mẹt heo tộc 6 món gồm: Nướng da giòn, hấp giả cầy, dồi heo tộc, xáo măng, lòng hấp, heo tộc tái riềng hoặc heo tộc tái mè, xôi hoặc cháo đậu xanh. Đặc trưng của món mẹt heo tộc là phải ăn lúc nóng.

Nếu bạn đã quyết định bỏ ra một số vốn đầu tư mở heo tộc, thì yếu tố quan trọng nhất để tạo nên thương hiệu là bí quyết nấu món heo tộc cực ngon và vượt trội so với các cửa hàng đối thủ khác. Để làm được điều đó, bạn không nên bỏ qua lớp Chuyên đề học cách làm mẹt heo tộc 6 món.

Tham gia lớp Chuyên đề học cách làm mẹt heo tộc 6 món, bạn sẽ được học các bí quyết:

  • Cách lựa chọn thịt heo tộc sao cho ngon nhất, phù hợp với món ăn
  • Kỹ thuật sơ chế loại bỏ mùi hôi, tanh đặc trưng của heo tộc. Ở công đoạn này nếu làm không kỹ đảm bảo món heo sẽ mất ngon
  • Kỹ thuật ướp gia vị, thêm bớt các loại nguyên vật liệu từ thiên nhiên (rau, củ, quả, lá…) để làm biến mất mùi hôi, tăng hương vị thơm ngon
  • Kỹ thuật kết hợp thịt heo tộc và các nguyên liệu khác
  • Hướng dẫn kỹ thuật chế biến 6 món: Nướng da giòn, hấp giả cầy, dồi, xáo măng, lòng hấp, đuôi heo nấu nhựa mận, xôi hoặc cháo đậu xanh
  • Kỹ thuật lên mâm và trang trí bắt mắt
  • Các giảng viên đều là những đầu bếp dày dạn kinh nghiệm sẽ hướng dẫn các bạn từ những bước cơ bản nhất đến việc lên thực đơn, định mức giá, set up một quán ăn chuyên về các món heo tộc đúng chuẩn.

2. NỘI DUNG CHUYÊN ĐỀ

THỜI GIAN

CHƯƠNG TRÌNH

THỜI LƯỢNG HỌC PHÍ

Theo yêu cầu học viên

  • Heo tộc nướng da giòn
  • Heo tộc hấp giả cầy
  • Heo tộc xáo măng
  • Dồi heo tộc
  • Lòng heo tộc hấp
  • Heo tộc tái riềng hoặc heo tộc tái mè
  • Xôi
2 Buổi

8.999.999vnđ

Chưa bao gồm nguyên liệu

Chuyên đề học cách làm mẹt heo tộc 6 món là công thức bạn không thể bỏ qua trong những ngày đông lạnh của miền Bắc hay giữa những cơn mưa rào bất chợt của miền Nam. Để làm món heo tộc ngon, đúng vị chẳng kém các quán ăn sang trọng thì tại Rosa, các bạn sẽ có được những điều đó.

3. MỘT SỐ HÌNH ẢNH


4. THÔNG TIN LIÊN HỆ