Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Nguyễn Viết Mộng Diễm Trang - 6 tháng không ngờ nhanh đến thế!

19/06/2024 | Đăng bởi: Nguyễn Thanh Nam

1. CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN NGHÀNH KỸ THUẬT ẨM THỰC 

Một vài dòng cảm xúc đến từ học viên Nguyễn Viết Mộng Diễm Trang sau khi kết thúc khóa học kỹ thuật ẩm thực tại Dạy Nghề Rosa. Sau 6 tháng học nghề, Chị Trang đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B, giúp ích rất nhiều cho chị trong việc kinh doanh online

Chị Diễm Trang chia sẻ:

- 06 tháng tưởng lâu chứ nhanh không tưởng, giờ đợi thi thôi chứ chính thức nghỉ học rồi! Thật sự cám ơn trung tâm Dạy Nghề Rosa đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để học viên được học tốt nhất, cũng như Biết ơn các Thầy, Cô nơi đây đã truyền đạt nhiều kỹ thuật về bếp - nấu nướng, làm bánh, pha chế...cho các học viên. Đến với trung tâm học viên trước đây họ là giáo viên, là kế toán, là thiết kế... đủ mọi ngành nghề, nhưng đều có niềm đam mê về ẩm thực nhất định.

- Những kiến thức nhận được trong 6 tháng thật sự rất quý giá và bổ ích, để học viên có thể thực hành nấu cho gia đình thưởng thức hoặc buôn bán được.
Sẽ nhớ trung tâm, nhớ các thầy cô, nhớ các bạn rất nhiều!!!

- Kết thúc 6 tháng học, thi xong đuối thiệt luôn, 2 món mà cứ làm như thi 20 món! Mà được bgk khen là bao nhiêu mệt nhọc cũng tan biến. Vậy là kết thúc 1 chặng đường, mở ra 1 chặng đường mới hơn nữa! Hi vọng sẽ tốt đẹp hơn!

- Thật may mắn khi được gặp những người bạn mới thiệt dễ thương! Những người Thầy, người Cô nhiệt huyết, tận tâm. Yêu lắm, trân trọng những ngày tháng được học ở đây Rosa Dạy Nghề , những kỉ niệm trong 6 tháng qua sẽ còn mãi.

 

2. KINH DOANH TRÊN NHỮNG GÌ ĐÃ HỌC

Hiện tại, Chị Trang đã và đang kinh doanh online tại nhà. Mặc dù là online nhưng vẫn được rất nhiều người yêu quý và biết đến chị, mỗi ngày có rất nhiều đơn đặt hàng các món kem chuối, sữa chua trái cây, chè bơ, rau má pha, trà sữa, củ năng rau câu trái dừa, bánh sinh nhật rau câu nghệ thuật,...

Mọi người có thể đặt hàng theo thông tin sau: Bếp Trang Cake

 

 

3. MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC CỦA CHỊ DIỄM TRANG

Gửi bình luận: