Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Tấm gương thành công kỳ 14 - Lục Vân Tiên bán Bánh Tiêu & Giò Cháo Quẩy hốt bạc triệu mỗi ngày

05/04/2024 | Đăng bởi: Châu Vân Phi Long

Sau 15 năm thành lập và phát triển đến nay, Dạy nghề Rosa luôn tự hào khẳng định về chất lượng giảng dạy, sự uy tín được khách hàng gần xa yêu mến và đặt niềm tin. Cùng với cơ sở vật chất tốt, chính sách đào tạo nghề đa dạng đối tượng: bộ đội xuất ngũ, người hưởng bảo hiểm thất nghiệp, tự do hay những đối tượng thuộc hưởng chế độ chính sách nhà nước. Đã có rất nhiều học viên không ngại những khó khăn ban đầu và bước đến thành công sau khi được đào tạo nghề chuyên nghiệp từ Dạy nghề Rosa. Họ đều là những tấm gương thành công nhờ nghị lực bản thân, với tinh thần thép - không đầu hàng trước số phận, không e ngại khó khăn mà luôn tiến về tương lai phía trước.

Ở bài viết này, Rosa muốn giới thiệu đến quý vị và các bạn một tấm gương thành công: Anh Lạc Vân Hà Tiên (Bạn bè gọi vui là Lục Vân Tiên)

Anh Lục Vân Tiên đã đăng ký khóa học nghề Bánh Tiêu & Bánh Giò Cháo Quẩy và anh đã được giảng viên là bếp trưởng ở đây hướng dẫn thực hành chi tiết từng bước cụ thể để cho ra đời từng sản phẩm ưng ý và chất lượng. Hài lòng với thành quả mình đã học, Anh Vân Tiên bắt tay vào mở một xe lưu động chuyên bán Bánh Tiêu & Bánh Giò Cháo Quẩy tại TP HCM, mỗi ngày có thể bán đến 5kg bột

Anh cũng tâm sự rằng: Thật sự lúc chưa có nghề thì cũng không biết chọn nghề gì, nên mình mới lân la đi xuống phố nhìn người ta xem họ bán gì. Mình thấy xe bánh tiêu đậu ở trước các bệnh viện, trường học người ta bán khách mua rất đông mà lại là một món cực kỳ đơn giản. Mình có lại làm quen và hỏi thì anh đó nói không có dạy nghề bánh tiêu cho mình vì đó là miếng cơm của họ. Sau đó mình mới lên mạng tìm hiểu và thấy Dạy nghề Rosa cũng có dạy Bánh Tiêu & Bánh Giò Cháo Quẩy. Sau khi xem qua các đánh giá hài lòng của khách hàng mình quyết định tìm đến Rosa để đăng ký học.

Anh cho biết rằng lựa chọn Dạy nghề Rosa để học nghề Bánh Tiêu & Bánh Giò Cháo Quẩy là một quyết định đúng đắn nhất của mình. Anh gởi lời cảm ơn đến Dạy nghề Rosa cũng như giáo viên đã hướng dẫn rất nhiệt tình và dạy rất tâm huyết!

Dạy nghề Rosa tin rằng các bạn cũng sẽ chọn cho mình một nghề nghiệp yêu thích và phù hợp, một con đường đi sáng suốt để theo đuổi niềm đam mê và thực hiện ước mơ của mình. Hãy để Dạy nghề Rosa nâng niu hạnh phúc trong tương lai của bạn! Nếu có đi ngang gốc đường Nguyễn Văn Quá - Quận 12, có thể dễ dàng thấy xe bánh tiêu của anh Tiên, mọi người ủng hộ nhé