Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Tấm gương thành công kỳ 18: Hai tấm bằng XUẤT SẮC - thương hiệu Trà sữa và ăn vặt LONG CHA

05/04/2024 | Đăng bởi: Nguyễn Thanh Nam

 

Đã có rất nhiều học viên bước đến thành công sau khi được đào tạo nghề chuyên nghiệp từ Dạy nghề Rosa. Họ đều là những tấm gương thành công nhờ tinh thần thép - không e ngại khó khăn mà luôn tiến về phía trước.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Ở bài viết này, Dạy nghề Rosa xin phép giới thiệu đến quý vị và các bạn đôi học viên thành công: Chị TRẦN THỊ QUYẾT và Chị NGUYỄN THỊ HỒNG NHI - Thương hiệu Trà sữa & ăn vặt LONG CHA 隆茶

         Là bạn đồng nghiệp của chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh đa quốc gia Jollibee từ những năm 2010 khi còn là sinh viên đi làm thêm. Chị QUYẾT trước kia vốn từng là Quản lý khu vui chơi của các siêu thị Vincom, BigC Biên Hòa và Bình Dương, còn về phần Chị NHI cũng từng giữ chức vụ Team Leader tại Công ty Chuyển phát quốc tế nhanh DHL. Sau khi ngưng công việc tại công ty, không biết do tình cờ hay có duyên mà hai chị lại cùng học chung khóa Kỹ Thuật Ẩm Thực tại Dạy nghề Rosa. Hai Chị đã tận dụng việc Đảng và Nhà Nước tạo điều kiện học nghề cho người hưởng trợ cấp thất nghiệp và đã tìm đến Rosa, nơi mà hỗ trợ 100% tiền học phí cho người là đối tượng này.

Chị QUYẾT & Chị NHI trong kỳ thi tốt nghiệp KỸ THUẬT ẨM THỰC (2 người cuối bên phải)

         Chị QUYẾT và Chị NHI đã được Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Đồng Nai giới thiệu và đăng ký khóa học nghề Kỹ Thuật Ẩm Thực (trong đó bao gồm các nghề: Đầu Bếp, Làm Bánh, Pha Chế) tại Dạy nghề Rosa. Và hai chị đã được các giảng viên là BẾP TRƯỞNG, PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP ở đây hướng dẫn thực hành chi tiết từng bước cụ thể để cho ra từng loại món ăn, món bánh, thức uống. Sau khi 2 chị đạt được tấm bằng XUẤT SẮC tại khóa học Kỹ Thuật Ẩm Thực. Hài lòng với thành quả mình đã học cộng với có sẵn mặt bằng kinh doanh, hai Chị thực hiện ngay hoài bão lâu nay của mình là mở thương hiệu Trà sữa & ăn vặt LONG CHA 隆茶 ở Đường Bùi Hữu Nghĩa, Bửu Hoà, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai (Sát bên trường tiểu học TRẦN VĂN ƠN - Định vị Google Map)

Menu LONG CHA

 

         Được biết, thương hiệu Trà sữa & ăn vặt LONG CHA 隆茶 chuyên kinh doanh các loại thức uống như: Trà Sữa, Trà Sữa Thái, Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen, Trà Đào, Trà Vải, Trà Tắc, Mì Cay Hàn Quốc, Bánh Tráng Trộn, Bò Viên, Bánh Gạo, Xúc Xích.... Ngoài việc phục vụ cho mọi lứa tuổi, hiện tại, quán Trà sữa & ăn vặt LONG CHA 隆茶 đặc biệt được sự yêu thương của nhiều thực khách gần xa, đặc biệt là các bạn nhỏ học sinh sinh viên tại Bửu Hòa và TP Biên Hòa.

         Đặc biệt, quán của chị còn kết hợp mô hình F&B và Khu vui chơi mini cho trẻ em khi đến đây

Mô hình F&B và Khu vui chơi

         Chị Quyết cũng tâm sự: "Lúc mới mở quán, kinh nghiệm còn ít, cũng nhờ có Nhi, hai chị em cùng cố gắng. Công thức thì đã được học toàn bộ ở trường rồi nhưng về nơi mình bán không biết có hợp khẩu vị không, rồi phải thử hết tất cả các món mà mình muốn bán cho tới khi nào cảm thấy ngon, vừa ý và hình thức đẹp thì thôi".

         Hai Chị cho biết rằng lựa chọn Dạy nghề Rosa để học nghề Kỹ Thuật Ẩm Thực là một quyết định đúng đắn của mình và gởi lời cảm ơn đến Dạy nghề Rosa cũng như giáo viên đã hướng dẫn rất nhiệt tình và dạy rất tâm huyết, nhờ vậy mà kỹ năng pha chế cũng được nâng cao. Hai chị cũng tin rằng các bạn cũng sẽ chọn cho mình một nghề nghiệp yêu thích và phù hợp, một con đường đi sáng suốt để theo đuổi niềm đam mê và thực hiện ước mơ của mình!

Chị Quyết (Thứ 6 bên trái) và Chị NHI (Thứ 5 bên phải) trong khóa học ĐẦU BẾP - BẾP TRƯỞNG

Khách hàng hay bạn bè gần xa có nhu cầu đặt các món đồ uống như Trà Sữa, Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen hoặc các món ăn vặt thì tham khảo thông tin bên dưới nhé

Trà sữa & ăn vặt LONG CHA 隆茶


MỘT SỐ HÌNH ẢNH LONG CHA 隆茶

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG QUÁ TRÌNH HỌC