Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Tấm gương thành công kỳ 19: Ba người bạn chí cốt quyết tâm tìm thầy giỏi học nghề mở quán bê thui

05/04/2024 | Đăng bởi: Nguyễn Thanh Nam

Ở bài viết này, Dạy nghề Rosa xin phép giới thiệu đến quý vị và các bạn 03 anh học viên thành công: NGUYỄN ĐỨC MINH, NGUYỄN DUY DŨNG & LÊ ANH NHẬT. Chủ quán nhậu, quán ăn gia đình BÊ THUI SAM (Cầu Mống - Quảng Nam)

Vốn đã có sẵn địa điểm kinh doanh mà lại còn năm ngay vị trí đắc địa CẦU MỐNG nên ba anh đã sớm nhìn ra tiềm năng của nơi này. Chính vì vậy nên ba anh quyết tâm kinh doanh và lĩnh vực mà họ nhắm đến chính là ẩm thực, chuyên về các món nhậu từ Bê Thui. Tuy nhiên, với việc chưa có kinh nghiệm cũng như là các bí quyết về các món từ Bê Thui, nên các anh đã lên mạng internet tìm kiếm nơi học nghề làm bê thui uy tín, Dạy nghề Rosa chính là nơi được các anh tin tưởng và quyết tâm từ miền trung xa xôi, vào miền nam tầm sư học đạo.

Được chính tay Đầu Bếp Chuyên Nghiệp của Dạy nghề Rosa là thầy Vũ Duy Thường trực tiếp hướng dẫn và truyền nghề. Hiện nay các anh đã và đang làm chủ quán BÊ THUI SAM (Cầu Mống - Quảng Nam)

Hiện tại, quán BÊ THUI vô cùng đắt khách với menu cực kỳ đa dạng với các món từ Bê Thui, Lẩu, Tiết Canh, Gà Đen, Bê Rang, Nướng Tảng, Bóp Thấu,... và có cả điểm tâm sáng như Cháo Lòng, Lòng Luộc,...

Dạy Nghề Rosa xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với các anh và chúc cho quán BÊ THUI SAM ngày càng được lòng thực khách gần xa.

Dạy Nghề Rosa tự hào là địa chỉ dạy làm bê thui uy tín nhất, khi đến với Rosa bạn sẽ được học trực tiếp với giảng viên là Đầu Bếp Chuyên Nghiệp, Chuyên Gia Ẩm Thực của các nhà hàng khách sạn nổi tiếng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ QUÁN BÊ THUI SAM