Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Tấm gương thành công kỳ 2 - Nguyễn Quốc Trường

05/04/2024 | Đăng bởi: Châu Vân Phi Long

Nguyễn Quốc Trường - Tốt nghiệp khóa đầu bếp và quản lý nhà hàng K35/2013

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Cam Ranh - Khánh Hòa. Với hoàn cảnh gia đình không được như người khác. Vì vậy khi vừa học xong Trung Học Cơ Sở, anh đã đăng ký đi Nghĩa Vụ Quân Sự  với mục đích muốn góp một phần nhỏ sức lực của mình phục vụ cho đất nước và cũng là muốn theo duổi đam mê nghề bếp của anh.

Nguyễn Quốc Trường (từ trái sang) tham gia cuộc thi Chiếc Thìa Vàng cùng người thầy Trần Cường Thịnh

Cũng vì gia đình không có điều kiện kinh tế để anh theo đuổi ước mơ. Vì vậy trước khi đi bộ đội anh đã tìm hiểu rất kỹ các chế độ của quân nhân sau khi xuất ngũ. Sau những tháng phục vụ trong quân đội anh đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Và sau khi xuất ngũ anh đã tìm đến các cơ sở dạy nghề cho bộ đội, nhưng cuối cùng anh đã chọn Dạy Nghề Rosa để thực hiện ước mơ của mình. Anh đã đăng ký khóa học nghề đầu bếp và quản lý nhà hàng tại Rosa.

 

Thao lược quân trường (Người trên)

Sau những tháng theo học, anh đã thể hiện niềm đam mê của mình. và sau khi ra Tốt Nghiệp anh đã lên TPHCM để lập nghiệp. sau 1 năm anh đã trở thành Bếp Chính của nhà hàng ở Bình Dương.

Giải nhì toàn cuộc bộ môn Tỉa rau củ quả

Trong sự kiện triễn lãm Food&Hotel Vietnam 2015, anh đã đăng ký thi bộ môn tỉa rau củ. Anh đã đạt được Huy Chương Bạc toàn cuộc.