Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Tấm gương thành công kỳ 20: Quán Bò Né 3 Ngon đắt khách tại Củ Chi

05/04/2024 | Đăng bởi: Châu Vân Phi Long

Ở bài viết này, Dạy nghề Rosa xin phép giới thiệu đến quý vị và các bạn Anh. Nguyễn Văn Nhân, chủ quán Bò Né 3 Ngon Tân Thạnh Tây, Củ Chi, TP. HCM.

Vốn đã có sẵn mặt bằng kinh doanh bò né tại Củ Chi, tuy nhiên món bò né tại quán anh làm ra hiện tại chưa được ưng ý lắm. Trong khi thực khách thời hiện đại ngày càng khó tính. Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi, họ vào quán ăn không vừa khẩu vị họ sẽ không ghé nửa chứ không thèm góp ý kiến. Nhận thấy điều đó, anh Nhân quyết tâm tìm nơi học nghề làm Bò Sốt Hẻm + Bò Né uy tín và anh đã tìm đến với Dạy Nghề Rosa, Biên Hòa, Đồng Nai.

Được chính tay Đầu Bếp Chuyên Nghiệp trẻ tuổi của Dạy nghề Rosa là thầy Châu Long trực tiếp hướng dẫn và truyền nghề. Hiện tại, quán Bò Né 3 Ngon của anh vô cùng đắt khách với menu cực kỳ đa dạng với các món từ Bò Né, Bò Sốt Hẻm, Bò Quanh Lửa Hồng,...

Dạy Nghề Rosa xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với anh Nhân và chúc cho quán Bò Né 3 Ngon của anh ngày càng thêm được lòng thực khách gần xa.

Dạy Nghề Rosa tự hào là địa chỉ dạy làm BÒ SỐT HẺM + BÒ NÉ uy tín nhất, khi đến với Rosa bạn sẽ được học trực tiếp với giảng viên là Đầu Bếp Chuyên Nghiệp, Chuyên Gia Ẩm Thực của các nhà hàng khách sạn nổi tiếng.