Tấm gương thành công: Học viên NGUYỄN THỊ ÁNH TUYẾT - HỌC XONG ÁP DỤNG NGAY VÀO KINH DOANH – CÂU CHUYỆN THỰC TẾ TỪ HỌC VIÊN ROSA
27/03/2026 |

Học nghề không chỉ dừng lại ở việc biết làm món ăn, mà quan trọng hơn là có thể áp dụng ngay vào thực tế để kinh doanh. Đây cũng chính là điều mà nhiều học viên tại Trường Dạy Nghề Rosa đã làm được, trong đó có chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết.
👩🍳 Chị Tuyết đã tham gia chuyên đề Cơm tấm & Bún thịt nướng, được trực tiếp hướng dẫn bởi Chef Mạnh Cường. Trong quá trình học, chị không chỉ được học công thức mà còn được chia sẻ chi tiết về kỹ thuật chế biến, cách chuẩn bị nguyên liệu, quy trình vận hành bếp và kinh nghiệm bán hàng thực tế.


🍽️ Sau khi hoàn thành khóa học, chị đã nhanh chóng áp dụng những kiến thức đã học để mở quán “Cơm Tấm Cô Hai Tuyết” tại địa chỉ 19 Phạm Hữu Tâm, TT Củ Chi.
👉 Việc bắt tay vào kinh doanh ngay sau khi học xong cho thấy tính thực tiễn của chương trình đào tạo. Học viên được hướng dẫn theo hướng “cầm tay chỉ việc”, tập trung vào những gì cần thiết để có thể làm được – bán được – và duy trì được quán ăn.


💡 Từ cách ướp thịt, nướng thịt, nấu cơm tấm cho đến pha nước mắm, tất cả đều được chuẩn hóa theo quy trình, giúp học viên tự tin triển khai mô hình kinh doanh của riêng mình mà không mất quá nhiều thời gian thử sai.
📈 Câu chuyện của chị Tuyết là một ví dụ rõ ràng cho việc: học đúng nơi, học đúng cách thì hoàn toàn có thể chuyển đổi sang kinh doanh ngay lập tức.


VIỆT KIỀU THƯỜNG ĐẾN ROSA HỌC NHỮNG MÓN GÌ ĐỂ MỞ QUÁN Ở NƯỚC NGOÀI?
Xe bánh mì gốc phố đường 30/4 của chị Hồ Nguyễn Ngọc Dung
Thực hành CẮT TÓC nâng cao tay nghề ngày 30/12/2025
Học đi đôi với hành: Buổi thực tiễn của lớp CẮT UỐN TÓC CHUYÊN NGHIỆP tại Công viên Lam Sơn
Sàn Giao dịch Việc làm Đồng Nai ngày 10/12/2025
Ngày của Phở 12/12: Ngày của Phở 2025 lần thứ 9 với chủ đề “Nâng tầm gạo Việt - Lan tỏa năm châu”