Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Tấm gương thành công kỳ 4 - Võ Lương Trường Quốc

05/04/2024 | Đăng bởi: Châu Vân Phi Long

VÕ LƯƠNG TRƯỜNG QUỐC - Tốt nghiệp khóa Thợ bánh Á – Âu vào năm 2012

Đóng quân tại Trung đoàn 271 – Sư đoàn 5 - Phú Giáo – Bình Dương, là một trong những học viên cũ của Công ty dạy nghề Rosa đã tốt nghiệp khóa Thợ bánh Á – Âu vào năm 2012. Hiện nay là thợ làm bánh tại Siêu thị Big C – Dĩ An (Bình Dương) và là trợ giảng tại công ty. Với niềm đam mê và ước muốn được làm các loại bánh khi còn đi bộ đội, Quốc đã tìm đến Công ty Rosa sau khi xuất ngũ.

Anh cho biết  “Khi đến với công ty Rosa, ngoài việc được hưởng ưu đãi cho bộ đội xuất ngũ với học phí hoàn toàn miễn phí và còn được trung tâm hỗ trợ ký túc xá miễn phí giúp anh yên tâm hơn trong quá trình học, những món bánh mà Rosa đang dạy là những món bánh mới, các công thức thực hiện bánh chính xác đến từng gram và đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng bất cứ hóa chất độc hại nào nên rất hợp với xu hướng tiêu dùng hiện tại.

Thợ bánh là một nghề rất có triển vọng trong tương lai khi thị trường hiện tại tất cả mọi người hầu như đều thích ăn các thức ăn nhanh và tiện lợi”. Anh Quốc cũng chia sẻ  thêm ý kiến với anh em sắp xuất ngũ “Các Anh, em hãy chọn nghề mà mình muốn học, khi đã xác định được thì phải quyết định nhanh chóng, không nên do dự. Ngoài ra phải xem xét thực tế cuộc sống tại địa phương để giúp mình có thể chọn nghề nghiệp đúng đắn và ổn định nhất sau khi xuất ngũ.”

--------------------------------------------

Liên hệ học nghề tại Biên Hòa, Đồng Nai:

  • Tel:  0944 38 6161 
  • Email: congtyrosa@gmail.com
  • Websitehttp://rosa.edu.vn 
  • Ghi danh tại trụ sở chính: 167, Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Cơ sở 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai