Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Tấm gương thành công kỳ 5 - Nguyễn Đình Thảo Nguyên và Trần Quốc Hùng

05/04/2024 | Đăng bởi: Châu Vân Phi Long

Nguyễn Đình Thảo Nguyên và Trần Quốc Hùng - Tốt nghiệp Pha chế hiện đại khóa 03/2017

Từ khi thành lập đến nay, Dạy nghề Rosa đã đào tạo rất nhiều học viên thuộc nhiều đối tượng như: Bộ đội xuất ngũ, những người hưởng bảo hiểm thất nghiệp, tự do hay là những đối tượng thuộc hưởng chế độ chính sách nhà nước. Và đã có rất nhiều học viên đã đạt được thành công từ nghề mà Rosa đào tạo. Họ đều là những tấm gương thành công nhờ nghị lực, tinh thần không cam chịu thất bại, không bị khó khăn làm cho khuất phục.

Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với quý vị và các bạn vợ chồng chị Nguyễn Đình Thảo Nguyên, theo học khóa Pha chế hiện đại tại Công ty Dạy nghề ẩm thực & thẩm mỹ Rosa thuộc diện người hưởng Bảo hiểm thất nghiệp.

Chị đang làm món nước của mình trong kỳ thi tốt nghiệp nghề pha chế

Vợ chồng chị vốn đam mê nghề pha chế thức uống, thích học hỏi, sáng tạo ra những cái mới. Vì vậy anh chị luôn tìm tới những công việc có tính chất sáng tạo, sau thời gian thời gian quyết định thôi việc theo diện Bảo hiểm thất nghiệp xã hội. Vợ chồng chị đã quyết định chọn nghề pha chế để định hướng trên con đường sự nghiệp.

 

 

a

Chị (cuối cùng bên trái) trong buổi kiểm tra cuối tháng

Sau một thời gian tìm hiều nhiều nơi dạy nghề pha chế ở Đồng Nai, các cơ sở đào tạo nghề pha chế thức uống, Vợ chồng chị đã quyết định chọn Công ty Dạy nghề ẩm thực và thẩm mỹ Rosa để theo học khóa Pha chế hiện đại. Từ những tháng đầu theo học, hai người đã có ý định sẽ mở một quán nước để kinh doanh.

Học đi đôi với hành, anh chị vừa học và vừa mở quán tại quê nhà Long Khánh. Tuy rất bận với việc ở quán, vì hai người đều là Pha chế trưởng, nhưng vẫn sắp xếp được thời gian để theo học hết khóa Pha chế thức uống tại Rosa. Sau khi tốt nghiệp, anh chị đã vận dụng những món nước ngon và hấp dẫn đã học được để bổ sung vào thực đơn quán của mình.

Hiện nay, Quán cà phê Relax của anh chị rất đông khách, hằng ngày phục vụ cả trăm thực khách thưởng thức. Mọi người phản hồi rất hài lòng về các món ăn mà anh thực hiện.

Quan cảnh quán cà phê Relax

Địa chỉ quán Cà phê:

Relax Coffee - 186 Nguyễn Tri Phương nối dài (ngay ngã 4 đi vô 100m), P. Xuân An, Tx Long Khánh - Đồng Nai.

Các bạn hãy giành chúc thời gian rãnh để ghé qua và thưởng thức các món thức uống ngon và hấp dẫn của quán nha. Ngoài thức uống, quán này còn có cả các loại bánh như Tiramisu, CheeseCake, Bonna Cotta, Matcha Cream nữa nhé!

Các loại bánh ngọt