Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Tấm gương thành công kỳ 6 - Nguyễn Minh Nguyên

05/04/2024 | Đăng bởi: Châu Vân Phi Long

NGUYỄN MINH NGUYÊN - Tốt nghiệp khóa Đầu bếp và quản lý nhà hàng K86/2015

Anh là người đam mê tìm tòi, thích sáng tạo ra những cái mới. vì vậy anh luôn tìm tới những công việc có tính chất sáng tạo, sau nhiều lần thất bại trên nhiều nghề. Anh đã quyết định chọn nghề Đầu Bếp để thử sức mình.

Anh Nguyên (ngoài cùng bên trái) trong kỳ thi tốt nghiệp nghề Đầu bếp

Sau một thời gian tìm hiều các cơ sở dạy nấu ăn ở Biên Hòa - Đồng Nai, các công ty đào tạo Nghề Đầu bếp, anh đã quyết định chọn Công ty Dạy nghề ẩm thực và thẩm mỹ Rosa để theo học khóa Đầu bếp và quản lý nhà hàng theo diện đối tượng tự do. Từ những tháng đầu theo học anh đã có ý định sẽ mở một quán để kinh doanh.

Anh Nguyên trong kỳ thi tốt nghiệp nghề Đầu bếp

Nghĩ là làm, anh vừa học và vừa mở tiệm tại nhà! Tuy rất bận bịu việc ở Quán, vì anh là là  Bếp Chính, nhưng anh vẫn sắp xếp được thời gian để theo học hết khóa Đầu Bếp tại Rosa. Sau khi tốt nghiệp, anh đã vận dụng những món ăn ngon và hấp dẫn đã học được để bổ sung vào thực đơn quán của anh.

Đội ngũ Rosa ghé thăm Quán Ốc của anh Nguyên

Hiện nay, Quán Ốc của anh rất đông khách, hằng ngày phục vụ cả trăm khách thưởng thức. Thực khách rất hài lòng về các món ăn mà anh thực hiện.

Địa chỉ quán Ốc: 77/21/15 - Khu phố 2 - Phường Quang Vinh - Biên Hòa - Đồng Nai (Ngay ngã tư đường Huỳnh Văn Nghệ, nằm cạnh Hyundai). Các bạn hãy giành chúc thời gian rãnh để ghé qua và thưởng thức các món ăn ngon và hấp dẫn của quán nha!