Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Tấm gương thành công kỳ 7 - Ước mơ bá đạo nghề Đầu bếp

05/04/2024 | Đăng bởi: Châu Vân Phi Long

Từ khi thành lập đến nayDạy nghề Rosa đã đào tạo rất nhiều học viên thuộc nhiều đối tượng như: Bộ đội xuất ngũ, những người hưởng bảo hiểm thất nghiệp, tự do hay là những đối tượng thuộc hưởng chế độ chính sách nhà nước. Và đã có rất nhiều học viên đã đạt được thành công từ nghề mà Rosa đào tạo. Họ đều là những tấm gương thành công nhờ nghị lực, tinh thần không cam chịu thất bại, không bị khó khăn làm cho khuất phục.

Ở bài viết này, Rosa xin giới thiệu với quý vị và các bạn anh PHAN QUỐC TUẤN, theo học khóa Kỹ Thuật Ẩm Thực tại Công ty Dạy nghề ẩm thực & thẩm mỹ Rosa thuộc diện miễn phí 100% học phí người hưởng Bảo hiểm trợ cấp thất nghiệp - Chi nhánh Thuận An, Bình Dương.

Anh Phan Tuấn (từ thứ 2 bên trái)

Tốt nghiệp với tấm bằng trường Cao Đẳng Công Nghiệp Thực Phẩm - Nghành Hóa Thực Phẩm, anh theo làm tại Công ty Sữa Cô Gái Hà Lan - Bình Dương, nhưng vì vốn mang trong người dòng máu ham mê nấu ăn nên anh đã ngưng công việc tại Công ty Sữa và lên mạng tìm hiểu, được Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Dương giới thiệu đến Dạy nghề Rosa - Chi nhánh Bình Dương đăng ký khóa học Kỹ Thuật Ẩm Thực theo diện hưởng bảo hiểm thất nghiệp. Và tại nơi đây, anh đã được các giảng viên - chuyên gia ẩm thực hướng dẫn thực hành chi tiết từng bước cụ thể để cho ra đời từng món ăn, từng loại bánh và từng loại thức uống ngon, chất lượng nhất.

Trãi qua quá trình học tập 6 tháng, tốt nghiệp Kỹ Thuật Ẩm Thực với tấm bằng giỏi trong tay, anh Tuấn càng quyết tâm theo đuổi đam mê làm bếp, hài lòng với thành quả mình đã học và sẵn có mặt bằng tại Dĩ An - Bình Dương, anh Phan Tuấn bạo gan mở dịch vụ và nhận đặt nấu tiệc cưới tại nhà với cái tên "Ẩm thực Tuấn Béo". Sống với đam mê với nghề mình đã chọn, nên những khó khăn, trở ngại trong nghề anh đều cố gắng, nỗ lực vượt qua. Sau một thời gian hoạt động, nhận được phản hồi tích cực, rất nhiều lời khen từ khách hàng, anh Tuấn quyết định phải mở rộng và làm chuyên nghiệp hơn.

Ngoài việc học được các công thức tại Rosa, anh còn tự mày mò ra các món mới nhờ vào nghiên cứu trên mạng internet, anh nhận thấy rằng mạng xã hội đấy là phương thức quảng cáo dễ dàng, phổ biến và được ưa chuộng nhất.

Nghề đầu bếp sự cạnh tranh cao nhưng anh Tuấn luôn tự tin với tay nghề của mình, vì anh không ngừng học hỏi và sáng tạo thêm để các món ăn anh làm ra luôn đa dạng phong phú, theo kịp thị trường, thời đại để thực hiện ước mơ trở thành người Đầu bếp "bá đạo" nhất theo cách nghĩ đơn giản nhất.

“Cảm ơn nhà trường rất nhiều, đã cho chúng tôi không ít kiến thức lẫn kinh nghiệm về cuộc sống. Các thầy, cô ở đây ngoài việc chia sẻ các kiến thức về ẩm thực mà còn truyền lửa yêu nghề và đam mê cho chúng tôi! Khi mà quyết tâm trở thành người Đầu bếp “bá đạo” ăn sâu vào máu rồi thì khó bỏ lắm. Đến với Dạy nghề Rosa là quyết định đúng đắn nhất của tôi!”. Anh Tuấn chia sẻ.

Hiện nay, Dịch vụ nấu tiệc Ẩm thực Tuấn Béo của anh đã được mọi người biết đến gần xa, từ lúc tốt nghiệp đến nay anh đã phục vụ hàng chục bữa tiệc. Mọi người phản hồi rất hài lòng về các bàn tiệc mà anh thực hiện.

Địa chỉ và thông tinh liên lạc của anh Tuấn nếu mọi người có nhu cầu đặt và nấu các tiệc:

  • Địa chỉ: Ẩm thực Tuấn Béo - A18 KDC Đức Huy - Đông Hòa - Dĩ An  - Bình Dương.
  • Facebook: Ẩm thực Tuấn Béo
  • Điện thoại: 0908661890 - 0907189683

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ANH PHAN TUẤN