Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Tấm gương thành công kỳ 8 - CÔ HỌC TRÒ NHỎ 9X TRANG ĐIỂM XINH ĐẸP

05/04/2024 | Đăng bởi: Châu Vân Phi Long

Từ khi thành lập đến nay, Dạy Nghề Rosa đã đào tạo rất nhiều học viên thuộc nhiều đối tượng như: BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ, những người lao động hưởng BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP, học TỰ DO hay là những đối tượng thuộc hưởng chế độ chính sách nhà nước. Và đã có rất nhiều học viên đã đạt được thành công từ nghề mà Dạy Nghề Rosa đào tạo. Họ đều là những tấm gương thành công nhờ nghị lực, tinh thần không cam chịu thất bại, không bị khó khăn làm cho khuất phục. 

Chuyên đề TẤM GƯƠNG THÀNH CÔNG kỳ 14 này, chúng ta sẽ cùng nghe 9X trang điểm Quách Hằng Ni (Hanny), học viên học khóa Kỹ thuật Trang Điểm Cô Dâu và Trang Trí Móng Chuyên Nghiệp trải lòng về nghề mà em đã chọn.

Nhìn gương mặt trẻ trung và nụ cười hồn nhiên của Hanny, ít ai biết rằng cô đã phải trải qua nhiều khó khăn, nỗ lực để đến được với thành công của ngày hôm nay.

Sinh ra ở dải đất tận cùng của Tổ quốc – Cà Mau, mảnh đất với đặc trưng của nắng gió. Đã có lúc muốn từ bỏ, muốn chạy trốn khỏi mảnh đất quê hương này để tìm kiếm một cơ hội mới, để lập nghiệp nơi phương xa. Nhưng thật may mắn em đã tìm thấy một hướng đi cho mình, học nghề làm Nails và trang Điểm cô dâu. Cùng với  người em trai là Quách Hữu Đặt học nghề Cắt Uốn Tóc cũng tại Rosa. Em tin tưởng rằng, Dạy Nghề Rosa là nơi đào tạo dạy nghề uy tín và đảm bảo chất lượng, chỉ cần không ngừng nỗ lực và có đam mê với nghề thì “ông trời” sẽ không phụ người có công.

 

Đăng ký học 2 nghề song song nên Rosa ưu đãi giảm % học phí cho nghề thứ hai. Chịu khó học cả buổi sáng và tối. Còn người em trai Quách Hữu Đặt đăng kí học nghề Cắt Uốn Tóc Nam được Rosa tặng thêm nghề Cắt Uốn Tóc Nữ nên sau khi tốt nghiệp khóa hai chị em quyết tâm sẽ về quê mở viện ảnh cưới.

" Nhìn bề ngoài chắc ai cũng thấy nghề này khỏe lắm, không phải vậy đâu, đúng là lúc nào tiệm cũng tươm tất, người trang điểm cũng phải đẹp, nhưng kinh doanh mà, lo nhiều thứ lắm. Chỉ cần sơ suất nhỏ là khách hàng sẽ không lựa chọn mình, uy tín bị ảnh hưởng lắm. Chắc cũng có chê, có khen, nhưng mình tận tâm với nghề sẽ vượt qua được”, Hằng Ni bộc bạch.

Cửa hiệu đáp ứng nhiều nhu cầu khách hàng và nhận đào tạo học viên.

Đến nay, Hanny đã có tên tuổi nhất định, thu nhập rất tốt và ổn định mỗi tháng, chưa kể vào mùa cưới và mùa chụp kỷ yếu của học sinh. Hằng Ni bắt đầu nhận đào tạo học viên cho những người yêu thích nghề. Em quan niệm, để trở thành một thợ giỏi cần phải nỗ lực lao động và sáng tạo. Phong cách của em chính là sự đơn giản. “Với em, càng đơn giản càng đẹp. Tuy nhiên, không có nghĩa là làm qua loa, sơ sài, mà quan trọng làm nổi bật được những nét riêng của mỗi người”, Hằng Ni bày tỏ.

Sau mỗi tấm hình đẹp, mỗi gương mặt cô dâu rạng ngời là bàn tay cần mẫn của những thợ trang điểm. Mỗi người đều có cuộc sống riêng, nhưng có chung niềm đam mê với nghề được gọi là những “phù thủy của sắc đẹp”…

Áo Cưới Hanny, địa chỉ: Khóm 10, Đầu Lộ Mới, TT. Sông Đốc, Trần Văn Thời, Cà Mau

Yêu nghề, học nghề, làm nghề và sống được với nghề là mục tiêu giáo dục và đào tạo mà Dạy nghề Rosa hướng đến các bạn học viên. Dạy nghề Rosa tin rằng các bạn cũng sẽ chọn cho mình một nghề nghiệp yêu thích và phù hợp, một con đường đi sáng suốt để theo đuổi niềm đam mê và thực hiện ước mơ của mình. Hãy để Dạy nghề Rosa nâng niu hạnh phúc trong tương lai của bạn!

Xem thêm: https://rosa.edu.vn/dao-tao/nghe-trang-diem