Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Tấm gương thành công kỳ 9 - Học viên Quách Ngọc Nhờ - Làm nghề và sống được với nghề

05/04/2024 | Đăng bởi: Châu Vân Phi Long

Với 17 năm thành lập, Dạy nghề Rosa là nơi đào tạo dạy nghề uy tín và đảm bảo chất lượng được các học viên gần xa tin tưởng. Dạy nghề Rosa được yêu mến hơn với đội ngũ giảng viên có tay nghề cao, đều là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Cùng với cơ sở vật chất tốt, chính sách đào tạo nghề đa dạng đối tượng: bộ đội xuất ngũ, người hưởng bảo hiểm thất nghiệp, tự do hay những đối tượng thuộc hưởng chế độ chính sách nhà nước. Đã có rất nhiều học viên không ngại những khó khăn ban đầu và bước đến thành công từ những nghề được Dạy nghề Rosa đào tạo. Họ đều là những tấm gương thành công nhờ nghị lực bản thân, tinh thần không đầu hàng trước số phận, không e ngại khó khăn mà luôn tiến về tương lai phía trước.

Anh Quách Ngọc Nhờ, học viên Khóa học Đầu bếp Quản lý Nhà hàng K54 hiện đang là chủ công ty Suất ăn công nghiệp Lộc Thị Foods ở xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, sẽ là nhân vật chính trong Chuyên mục Tấm gương thành công của Dạy nghề Rosa kỳ này. Anh Nhờ tâm sự rằng, từ Bắc vào Nam với ý chí lập nghiệp, ở tuổi đôi mươi, anh  đã trải qua bao nhiêu khó khăn, vất vả và làm rất nhiều nghề để sinh sống. Từ nhỏ anh đã có đam mê với nghề bếp, anh từng có bảy năm làm bếp ăn công nghiệp ở tỉnh Bình Dương. Được một người bạn giới thiệu, năm 2013, anh Nhờ quyết định đăng ký khóa học Đầu bếp Quản lý Nhà hàng tại Dạy nghề Rosa, Biên Hòa – Đồng Nai. Và càng học, anh lại càng thích thú, càng đam mê với nghề một cách mãnh liệt. Vừa học vừa làm nhưng anh rất chăm chỉ, không bỏ buổi học nào, ghi chép cẩn thận lời thầy dạy. Cuối tuần có thời gian rảnh anh lại trổ tài cho anh em đồng nghiệp, bạn bè cùng thưởng thức.

Tốt nghiệp nghề đầu bếp với tấm bằng giỏi trong tay, anh Nhờ càng quyết tâm theo đuổi đam mê làm bếp. Ban đầu,anh theo bạn bè cùng chí hướng nhận đi nấu tiệc. Anh không ngại lời khen chê mà luôn chủ động học hỏi, tìm tòi những món ngon, mới lạ. Sống với đam mê nên những khó khăn, trở ngại trong nghề anh đều cố gắng, nỗ lực vượt qua. Hiện tại, anh đã tự mình nhận nấu tiệc và làm chủ công ty Suất ăn công nghiệp có tiếng gần xa. Nghề đầu bếp sự cạnh tranh cao nhưng anh Nhờ luôn tự tin với tay nghề của mình, vì anh không ngừng học hỏi và sáng tạo thêm để các món ăn anh làm ra luôn đa dạng phong phú, theo kịp thời đại. “Nếu không có sự giảng dạy, hướng dẫn tận tình của các thầy, cô ở Rosa thì học nghề thôi là chưa đủ. Các thầy, cô ở đây còn truyền cho tôi cái lửa yêu nghề và đam mê với nghề nữa! Khi mà nghề đã “ngấm” vào tim rồi thì khó bỏ lắm! Đến với Dạy nghề Rosa là quyết định đúng đắn nhất của tôi!”. Anh Nhờ chia sẻ.

Yêu nghề, học nghề, làm nghề và sống được với nghề là mục tiêu giáo dục và đào tạo mà Dạy nghề Rosa hướng đến các bạn học viênDạy nghề Rosa tin rằng các bạn cũng sẽ chọn cho mình một nghề nghiệp yêu thích và phù hợp, một con đường đi sáng suốt để theo đuổi niềm đam mê và thực hiện ước mơ của mình. Hãy để Dạy nghề Rosa nâng niu hạnh phúc trong tương lai của bạn!

Công ty Suất ăn công nghiệp - Lộc Thị Foods, địa chỉ: Số 9, Hương lộ 9, ấp Tân Triều, Tân Bình, Vĩnh Cửu, Đồng Nai.


Liên hệ học nghề miễn 100% học phí cho người hưởng bảo hiểm thất nghiệp:

  • Tel: 0944 386 161 
  • Email: congtyrosa@gmail.com
  • Website: http://rosa.edu.vn
  • Trụ sở chính: 167, Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Cơ sở 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.