Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Tô Thị Hiền Thư - Một hành trình không dài nhưng em đã biết thêm rất nhiều thứ để hoàn thiện bản thân

26/06/2024 | Đăng bởi: Nguyễn Thanh Nam

1. CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KỸ THUẬT ẨM THỰC - TÔ THỊ HIỀN THƯ

Một vài dòng cảm xúc đến từ học viên Tô Thị Hiền Thư sau khi kết thúc khóa học kỹ thuật ẩm thực tại Dạy Nghề Rosa. Sau 6 tháng học nghề, chị Hiền Thư luôn là một học viên gương mẫu trong lớp học, luôn hăng hái thực hành và tận dụng triệt để mỗi khi có giờ thực hành vào thứ 7 hàng tuần.

 

Chị Hiền Thư viết:

"Một hành trình ko dài nhưng em đã biết thêm rất nhiếu thứ để hoàn thiện bản thân. Được gặp gỡ rất nhiều bạn mới tuy thời gian gặp gỡ vỏn vẹn trong vòng mấy tháng ngắn ngủi nhưng chứa đựng những tình cảm sâu sắc và đặc biệt đội ngũ giáo viên giảng dạy ở Rosa Dạy Nghề giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Thầy Lê Hoàng Quân, Thầy Thịnh, Thầy Phạm Hoàng, Thầy Thường, Thầy Đạo, Thầy Thắng, Thầy Trung Chef, Thầy Tín, Thầy Phước, Thầy Hiển, Thầy Long, Thầy Nam, Cô Tâm, Cô Hiên, Thầy Cường, Thầy Duy, Cô Chi và đội ngũ nhân viên văn phòng Rosa,... Và em biết ơn sâu sắc đến Cô Thư, Thầy Ngô Chi Và, Cô Nghĩa đã dìu dắt em từ một người ko biết gì về ẩm thực nhưng đến hôm nay em đã làm được những món mà mình yêu thích. Biết ơn Thầy Phạm Hoàng đã truyền lửa nghệ thuật tỉa củ quả, kính chúc Dạy Nghề Rosa phát triễn vững mạnh."

 

3. HỌC XONG MÓN NÀO, KINH DOANH MÓN ĐÓ

Hiện tại, Chị Thư đã và đang kinh doanh online tại nhà. Mặc dù là online nhưng vẫn được rất nhiều người yêu quý và biết đến chị, mỗi ngày có rất nhiều đơn đặt hàng các món như: lạp xưởng, kem chuối, sữa chua trái cây, giò chả, xôi mặn, xôi ngọt, bánh rau câu sinh nhật, chân gà sốt thái lan....

Mọi người có thể đặt hàng theo thông tin sau: Bếp Hiền Thư

 

3. MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC

Gửi bình luận: