Chef. Trần Quang Chung
19/04/2024 |✔ Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp Việt, bếp Á, các món ăn miền Bắc.
✔ Chủ nhà hàng CƠM GÀ TRUNG KÝ
✔ Đã từng làm việc tại Sheraton Hanoi Hotel
✔ Thành viên hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn
✔ Giảng viên giảng dạy tại Trường Dạy Nghề Ẩm Thực & Thẩm Mỹ Rosa.
✔ Bếp trưởng nhà hàng, Chuyên gia tư vấn mở Trung tâm Tiệc cưới và các mô hình Vườn Ẩm Thực, Làng Ẩm Thực.
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
1. GIỚI THIỆU
Ngoài thời gian giảng dạy tại trường và điều hành nhà hàng riêng, thầy Trần Quang Chung còn bận rộn với lịch tại các đại tiệc số lượng pax lớn.
Với trình độ và sự tận tâm của mình, thầy là một trong những giảng viên dạy nấu ăn tại trường Dạy Nghề Ẩm Thực & Thẩm Mỹ Rosa đào tạo ra rất nhiều học trò có tay nghề cao và thành công.
2. HÀNH TRÌNH SỰ NGHIỆP
✔ 2006 - 2008: làm việc tại Sheraton
✔ 2008 - 2010: bếp trưởng chuỗi nhà hàng Hương Vị Việt tại biên hoà và huyện nhơn trạch đồng nai
✔ 2012 - 2013: bếp phó trung tâm hội nghị và sự kiện Brigh Star
✔ 2013 - 2018: bếp trưởng nhà hàng tiệc cưới Tuấn Tài
✔ 2019 - nay: bếp trưởng trung tâm hội nghị & sự kiện Brigh Star
✔ 2014 - nay: giảng viên ngành ẩm thực tại trường dạy nghề Rosa biên hoà đồng nai
3. MỘT SỐ HÌNH ẢNH
Trao học bổng ƯƠM MẦM HỌC VIÊN XUẤT SẮC cho 5 học viên
Tọa Đàm Khởi Nghiệp - Chuyện Nghề Của Bậc Thầy Ẩm Thực Ở Đồng Nai - Master Chef Ngô Chi Và
HOT HOT HOT!!! Nhận ngay các ưu đãi cực hot khi đăng ký học nghề tại Dạy Nghề Rosa
Hành trình khởi nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực của người đầu bếp tài ba - Chef. NGÔ CHI VÀ
THỰC HÀNH CẮT TÓC NGOẠI KHÓA TẠI TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO QUÊ HƯƠNG
THỰC HÀNH CẮT TÓC NGOẠI KHÓA TẠI Bệnh Viện Trung Ương II (BV Tâm Thần)