Nguyễn Hữu Diệp - Học viên từ Hà Nội học khóa Mì Tươi, Hủ Tiếu Mì Hoành Thánh Trung Hoa
22/06/2024 |1. TỪ HÀ NỘI BAY VÀO ROSA HỌC BÍ KÍP CHO BẰNG ĐƯỢC
- Mì hoành thánh, món ăn mang đậm màu sắc của văn hóa ẩm thực trung hoa, với mùi vị thơm ngon, trong và ngọt của nước lèo đến độ dai, mềm vừa phải của sợi mì tươi kết hợp với miếng hoành thánh nhân tôm, thịt...
- Ở bài viết này, xin giới thiệu học viên là anh Diệp đến từ Hà Nội. Đã cất công tìm thấy học bí quyết nấu hủ tiếu mì hoành thánh trung hoa nhiều nơi nhưng chưa vừa ý. Sau cùng anh đến với Rosa và đã đạt được mong muốn của mình. Rosa chúc anh thành công trên con đường kinh doanh ẩm thực sắp tới
- Giảng viên hướng dẫn: Chef Nguyễn Dương Hoàng Hiển
2. CẢM NHẬN CỦA ANH DIỆP
Độc đáo món chè bưởi và gỏi bưởi từ sản vật Đồng Nai - Nghệ nhân ẩm thực Trần Ngọc Nghĩa
Dạy nghề miễn 100% học phí cho người đang hưởng Bảo Hiểm Thất Nghiệp
Ngày Hội ĐẦU BẾP ĐỒNG NAI - Festival Dong Nai Chef 2024 - Chúc mừng Hội Đầu Bếp Đồng Nai tròn 1 tuổi
Hoạt động cắt tóc & nấu ăn cho các bé tại Trung Tâm Mái Ấm Bé Thơ, P. Long Bình (19/08/2024)
Trao học bổng ƯƠM MẦM HỌC VIÊN XUẤT SẮC cho 5 học viên
Tọa Đàm Khởi Nghiệp - Chuyện Nghề Của Bậc Thầy Ẩm Thực Ở Đồng Nai - Master Chef Ngô Chi Và